Theo Nielsen Hàn Quốc, sau khi rating giảm xuống 8.6% ở tập trước thì tập mới nhất lên sóng tối qua phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo đã tăng rating lên 10.4%. Thành tích này đã giúp cho Hotel Del Luna tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Yeo Jin Goo Yeo Jin Goo
IU IU

Phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo đạt rating cao nhất ở tập tối qua khi có sự xuất hiện của 2 cameo ảnh 2Phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo đạt rating cao nhất ở tập tối qua khi có sự xuất hiện của 2 cameo ảnh 3

Đây cũng là rating cao nhất mà Hotel Del Luna đạt được tính đến thời điểm hiện tại. Đạt được thành tích này không thể không nhắc tới 2 khách mời đặc biệt là nam diễn viên Lee Seung Joon và nữ diễn viên So Hee Jung đã xuất hiện trong tập tối qua.

So Hee Jung So Hee Jung
Lee Seung Joon Lee Seung Joon

“Hotel Del Luna” Preview

Phim Watcher của Han Suk Kyu, Kim Hyun Joo và Seo Kang Joon đã đạt được rating 5.5% trong tập mới nhất, tăng 1.3%.

Phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo đạt rating cao nhất ở tập tối qua khi có sự xuất hiện của 2 cameo ảnh 6

Ở đài trung ương tối qua, chỉ có duy nhất bộ phim gia đình Mother Of Mine lên sóng với rating đạt được là 27.8% và 33.5% cho hai phần, tăng 4.1% và 6.1%, so với 2 tập trước đó.

Phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo đạt rating cao nhất ở tập tối qua khi có sự xuất hiện của 2 cameo ảnh 7

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 18/08/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Mother of Mine: 27.8% | 33.5%

Ở đài cáp:

Hotel Del Luna: 10.4%

Watcher: 5.5%

Xem thêm: Phim của Ong Seong Wu tăng rating trở lại - 'Designated Survivor: 60 Days' của Ji Jin Hee đạt thành tích cao nhất