Vào rạng sáng ngày 27/07 (KST), một người tự xưng là phóng viên đã đăng tải hình ảnh chụp lại từ một bản tin của tờ báo nổi tiếng xứ Kim Chi, Sport Donga số ra ngày 27, 28/07 với tiêu đề:Park Seo JoonPark Min Young: Hẹn hò bí mật được 3 năm”.

HOT: Lộ bằng chứng hẹn hò bí mật được 3 năm, Park Seo Joon Park Min Young vội phủ nhậnHOT: Lộ bằng chứng hẹn hò bí mật được 3 năm, Park Seo Joon Park Min Young vội phủ nhận

Trước những báo cáo này, cùng ngày, công ty quản lý của hai ngôi sao lên tiếng phủ nhận tin đồn. Cơ quan quản lý của Park Seo Joon, Awesome ENT nói: “Park Seo Joon và Park Min Young chỉ là những đồng nghiệp thân thiết. Những thông tin hẹn hò là không đúng sự thật. Chúng tôi tin rằng có rất nhiều sự quan tâm do 'phản ứng hóa học' của họ trong phim truyền hình”.

HOT: Lộ bằng chứng hẹn hò bí mật được 3 năm, Park Seo Joon Park Min Young vội phủ nhậnMột giờ sau, một nguồn tin từ công ty quản lý Namoo của Park Min Young cũng đã phủ nhận rằng cô ấy đang có quan hệ tình cảm với Park Seo Joon. Họ nói với hãng tin Herald Business: “Chúng tôi đã xem xét những tin đồn hẹn hò về Park Min Young và Park Seo Joon. Họ chỉ là đồng nghiệp mà thôi”.

HOT: Lộ bằng chứng hẹn hò bí mật được 3 năm, Park Seo Joon Park Min Young vội phủ nhậnTheo tờ báo ở trên, cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm. Mối quan hệ của họ bắt đầu trước khi nhận lời đề nghị tham gia vào bộ phim truyền hình Thư ký Kim sao thế? đài tvn.Trích dẫn từ một đồng nghiệp gần gũi của hai diễn viên, bài báo nói rằng họ đã luôn cẩn thận trong quá trình hẹn hò. Đồng thời hết sức thận trọng để tránh những câu hỏi tò mò và không làm ảnh hưởng đến các dự án phim, vì phát triển sự nghiệp vẫn có tầm quan trọng lớn.

HOT: Lộ bằng chứng hẹn hò bí mật được 3 năm, Park Seo Joon Park Min Young vội phủ nhậnBên cạnh đó, có một nguồn tin khác được cho rằng  Park Seo Joon và Park Min Young dần phát triển tình cảm mạnh mẽ dành cho nhau khi giúp đỡ và tâm sự  trong một khoảng thời gian. Gần đây cả hai đã bắt đầu nói với mọi người về mối quan hệ của mình. Người đầu tiên đăng bài này cũng đã tải lên một bức ảnh bổ sung để nói rằng hình ảnh của tờ báo không bị chỉnh sửa. Sau một vài giờ, Sport DongA đã đăng tải trực tuyến.

HOT: Lộ bằng chứng hẹn hò bí mật được 3 năm, Park Seo Joon Park Min Young vội phủ nhậnSau tin đồn về mối quan hệ của cặp đôi, cư dân mạng đưa ra nhiều bằng chứng có nét tương đồng trong các bài đăng trên tài khoản mạng xã hội của Park Park Couple.

HOT: Lộ bằng chứng hẹn hò bí mật được 3 năm, Park Seo Joon Park Min Young vội phủ nhậnHOT: Lộ bằng chứng hẹn hò bí mật được 3 năm, Park Seo Joon Park Min Young vội phủ nhậnHOT: Lộ bằng chứng hẹn hò bí mật được 3 năm, Park Seo Joon Park Min Young vội phủ nhậnHOT: Lộ bằng chứng hẹn hò bí mật được 3 năm, Park Seo Joon Park Min Young vội phủ nhậnHOT: Lộ bằng chứng hẹn hò bí mật được 3 năm, Park Seo Joon Park Min Young vội phủ nhậnTrong một bài đăng trên Instagram vào tháng 03/ 2017, Park Min Young đội mũ và một đôi giày mà cư dân mạng có thể dễ dàng nhìn thấy trong một video mà Park Seo Joon đã tải lên vào tháng 02/2017.

엄마랑오랜만에데이트❤️

A post shared by 박민영 Minyoung Park (@rachel_mypark) on

Hình trên trang cá nhân của Park Min Young.

A post shared by 박서준 (@bn_sj2013) on

Video của Park Seo Joon.