Phim Ảnh

'Hospital Playlist 2' sẵn sàng đổ bộ với dàn diễn viên cũ, hứa hẹn nhiều câu chuyện xúc động về tình bạn

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sau nhiều ngày mong ngóng, cuối cùng khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim "Hospital Playlist 2" ngay giữa tháng 6 này.

Trailer Hospital Playlist:

Hospital Playlist (Những bác sĩ tài hoa) là bộ phim xoay quanh nămvị bác sĩ, cũng là những người của nhau từ thời học trường Y, hiện đang làm việc tại cùng một bệnh viện. Thay vì một bộ phim y khoa đầy những cảnh bệnh viện kịch tính, bộ phim sẽ mang đến những câu chuyện ấm áp về cuộc sống hàng ngày.

Chính bởi sức hút từ phần đầu tiên ra mắt mà Hospital Playlist đã tiếp tục phát hành phần 2. Trong phần tiếp theo này, dàn diễn viên tham gia sẽ vẫn được giữ nguyên như trong phần trước như một cách tạo cảm giác thân thuộc với khán giả xem truyền hình. Với sự góp mặt của tất cả các nhân vật trong mùa 1, bộ phim chắc chắn sẽ khiến chúng ta mong ngóng để biết được diễn biến tiếp theo của các nhân vật trong phần mới nhất.

Hospital Playlist 2 xoay quanh năm vị bác sỹ có chuyên môn và tính cách khác nhau, nhưng đều là những người bạn có kinh nghiệm dày dạn. Như bác sỹ chuyên về gan mật Lee Ik-jun (Cho Jung-seok) tuy khờ khạo, nhưng luôn quan tâm và yêu thương con trai mình. Bác sĩ nhi khoa Ahn Jeong-won (Yoo Yeon-seok) là người luôn hy sinh và không quan tâm đến vật chất.

Trái ngược với vẻ ngoài cộc cằn, bác sĩ phẫu thuật lồng ngực Kim Jun-wan (Jung Kyung-ho) là người giàu tình cảm hơn ai hết. Bác sĩ phẫu thuật thần kinh Chae Song-hwa (Jeon Mi-do) có niềm đam mê bất tận với cắm trại và có nhiều tài năng vượt trội ngoại trừ ca hát. Thành viên cuối cùng của nhóm là bác sĩ sản phụ khoa Yang Seok-hyeong (Kim Dae-myeung), người luôn thích tận hưởng khoảng thời gian một mình và cực kỳ yêu mẹ của mình.

Khán giả sẽ bị cuốn theo những tình tiết cuốn hút xung quanh các cuộc cãi vã và xung đột giữa các thành viên. Bên cạnh đó các buổi tụ tập hát hò và ăn uống giữa năm thành viên cũng sẽ được tập trung khai thác nhiều hơn trong mùa 2 này.

Bộ phim được sản xuất từ đội ngũ sản xuất củaReply 1988, vì vậy chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện hài hước và tình cảm giữa năm người bạn được giới thiệu trong mùa 2 này. Buổi ra mắt phim sẽ diễn ra trên Netflix lúc 21h ngày 17/6 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN