saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

'Hospital Playlist' phát hành tập đặc biệt sau khi lùi lịch phát sóng tập 7

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Thông tin tập 7 của "Hospital Playlist" sẽ lùi lại một tuần khiến các fan không khỏi thất vọng.

Theo truyền thông xứ Hàn đưa tin, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Hospital Playlist 2 (Chuyện đời bác sĩ) sẽ không được phát sóng vào ngày 29/7.

Sau khi phát sóng tập 6 vào tối nay (tức ngày 22/7), phía nhà đài sẽ tung ra một tập đặc biệt vào ngày 29/7 và tập 7 sẽ được chiếu vào tuần kế tiếp. Tập đặc biệt sẽ bao gồm những câu chuyện hậu trường, những câu chuyện xoay quanh về ban nhạc hay những chia sẻ của các diễn viên về nhân vật của mình,..

Xem thêm: Tuyệt phẩm phim Hàn năm 2021 gọi tên đài tvN: 'Hospital Playlist' phá kỉ lục, 'Vincenzo' xếp sau đàn anh

Có thông tin cho rằng, việc lùi lịch phát sóng của tập 7 và chiếu tập đặc biệt là do dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến lịch trình quay phim. Và việc dời lịch phát sóng nhằm mục đích đảm bảo cho chất lượng của phim được đạt ở mức tốt nhất.

Với thông tin trên, nhiều fan của bộ phim đã bày tỏ sự tiếc nuối. Tuy vậy, với sự xuất hiện của tập đặc biệt, khán giả chắc chắn sẽ được nhìn thấy nhiều hình ảnh thú vị mà trước đây êkip chưa từng bật mí.

Hospital Playlist là bộ phim truyền hình thuộc đài tvN xoay quanh những câu chuyện về các bác sĩ. Sau sự thành công của mùa một, bộ phim đã trở lại với mùa hai cùng nhiều tình tiết hấp dẫn. Bộ phim hiện được phát sóng vào tối thứ 5 hàng tuần.

Xem thêm: 7 nam diễn viên Hàn Quốc có diễn xuất đỉnh nhất trong năm nay: Ji Sung và Song Jong Ki khó có đối thủ

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV