Phim Ảnh

'Hospital playlist': Kết thúc đẹp mà khán giả vẫn chưa hài lòng, dàn diễn viên gửi lời chào tạm biệt

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) đã có một cái kết trọn vẹn cho nhóm f5, thế nhưng có vẻ chưa làm thỏa mãn kỳ vọng của khán giả. Mới đây, dàn diễn viên đã nói lời tạm biệt với khán giả.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) tập 12

Bộ phim Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) trải qua hai mùa, với rất nhiều những thăng trầm trong diễn biến câu chuyện. Bộ phim kể về 5 sinh viên học trường y, họ chơi thân với nhau. Cho đến khi ra trường cả 5 người cùng làm tại một bệnh viện Yuje. Bộ phim không đi sâu khai thác một tuyến nhân vật cụ thể nào mà dàn trải là những câu chuyện về những tình huống bệnh nhân, những mảnh đời thiệt thòi và những ca bệnh hiếm gặp. Qua đó nêu bật được tinh thần làm việc, ý chí và nhiệt huyết của y bác sĩ dành cho bệnh nhân của mình. 

Hospital Playlist đã gắn bó với khán giả 3 năm qua 

Tuy bộ phim là chủ đề vô cùng khô khan và chứa nhiều từ ngữ chuyên môn nhưng đạo diễn Shin Won Ho đã khéo léo lồng ghép những yếu tố hài hước, những tình cảm chân thành giữa tình bạn, tình yêu của 5 vị giáo sư. Khiến mạch phim càng xem càng thu hút, không có những drama kịch tính nhưng lại lắng đọng những khoảnh khắc xúc động đến rơi lệ. Vì thế mà khán giả của Hospital Playlist đã xem là cuốn, đã xem là không thể dừng lại, họ trung thành từ mùa 1 cho đến mùa 2 và kỳ vọng sẽ có Hospital Playlist 3. 

5 vị giáo sư: Kim Dae Myung, Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Joen Mi Do, Jung Kyung Ho

Xem thêm: 5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Kết thúc 12 tập phim Hospital Playlist phần 2, kết thúc của 5 vị giáo sư đều ổn nhưng chưa trọn vẹn khiến khán giả đôi phần tiếc nuối. Cặp đôi anh gấu Jang Seok Hyung (Kim Dae Myung) và bác sĩ Chu Min Ha (Ahn Eun Jin) đã đánh dấu bằng nụ hôn sâu mãnh liệt. 

Nụ hôn mãnh liệt của giáo sư gấu Yang Seok Hyung 

Cặp đôi Song Hwa (Jeon Mi Do) và Lee Ik Jun (Jo Jung Suk) thì giản dị và bình lặng bên nhau. Cặp đôi Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok) và Jang Gyeol UI (Shin Hyun Been) thì cùng nhau đi du học. Cặp đôi cuối cùng lấn cấn mãi mới quyết định sống thật với cảm xúc của mình là Lee Ik Sun (Kwak Sun Young) và Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) đã trở về bên nhau bằng cái ôm siết chặt. 

Cặp đôi khu vườn mùa đông cùng di du học Mỹ 
Cặp đôi bé bồ câu đã nhận ra tình cảm của mình chưa bao giờ lãng quên 

Khán giả kỳ vọng Hospital Playlist sẽ bùng nổ ở tập cuối bộ phim, một đám cưới, một đứa trẻ, hay chăng là một sự kiện trọng đại để 5 năm cặp đôi cùng hội tụ và công khai hạnh phúc của nhau sẽ khiến khán giả an lòng hơn. Khán giả đánh giá bộ phim 9,5 điểm còn 0,5 có một chút chơi vơi và tiếc nuối. 

Cặp đôi chàng hề và quỷ thẩn quyết định hạnh phúc bình dị bên nhau 
Nhưng khán giả vẫn chưa thấy đã 

Nhưng có lẽ đây cùng là ý đồ của đạo diễn Shin Won Ho, bởi lẽ “món gì ăn thiếu thiếu thì thấy ngon, chứ no quá thì lại ngấy”. Ngay sau đó, đạo diễn lại quay lại dòng chảy bận rộn của 5 vị giáo sư, hòa nhịp trở lại với những ca bệnh cần được cấp cứu. Cuộc sống là như thế, mọi thứ vẫn phải tiếp diễn, hạnh phúc của 5 cặp đôi là một hành trình chứ không phải đích đến của một bộ phim ngắn ngủi. 

Mới đây, dàn diễn viên của Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) đã chia sẻ những nhận xét về sự kết thúc của họ khi mùa thứ hai của bộ phim truyền hình được yêu thích của họ.

Jo Jung Suk tạm biệt giáo sư Lee Ik Jun và khán giả 

Jo Jung Suk, người đóng vai Lee Ik Jun, cho biết, “Vì đây là một bộ phim có hai mùa nên đây là lần đầu tiên tôi nói lời tạm biệt hai lần với cùng một dự án và cùng một nhân vật. Nó cảm thấy mới mẻ, nhưng cũng đáng tiếc hơn. Tôi sẽ luôn ghi nhớ những khoảnh khắc mà tôi đã trải qua với vai Lee Ik Jun trong Hospital Playlist như một khoảng thời gian hạnh phúc, vì vậy tôi hy vọng rằng bộ phim của chúng tôi sẽ vẫn là một kỷ niệm thoải mái đối với nhiều khán giả. Cảm ơn đạo diễn, biên kịch, nhân viên sản xuất, diễn viên và những người bạn, những người đã làm việc chăm chỉ cho bộ phim. Tôi xin chân thành cảm ơn những khán giả đã yêu mến và trân trọng Hospital Playlist từ mùa một đến mùa hai ”.

Yoo Yeon Seok tạm biệt Giáo sư Ahn Jung Won và khán giả 

Xem thêm: 'Hospital Playlist' tập 11: Seok Hyeong tỏ tình, Ik Jun 'trong cái rủi có cái may'

Yoo Yeon Seok, người đóng vai Ahn Jung Won, cho biết, “Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ khi đóng vai Ahn Jung Won. Tôi muốn chân thành cảm ơn tất cả những khán giả đã yêu thích bộ phim của chúng tôi và những người đã thể hiện tình yêu của họ dành cho Jung Won. Xin gửi tới đạo diễn Shin Won Ho, biên kịch Lee Woo Jung và tất cả các nhân viên sản xuất, cảm ơn rất nhiều. Tôi cũng biết ơn các thành viên đoàn phim. Khoảng thời gian chúng tôi chơi và đóng phim cùng nhau là khoảng thời gian hạnh phúc, học hỏi và nhiều kỷ niệm khó quên. Hai năm tôi ở cùng gia đình Hospital Playlist là khoảng thời gian vô cùng quý giá đối với tôi. Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể gặp lại nhau như bây giờ ”.

Jung Kyung Ho tạm biệt giáo sư cộc cằn Kim Jun Wan và khán giả 

Jung Kyung Ho, người đóng vai Kim Jun Wan, cho biết, “Tôi nghĩ rằng dự án này và vai diễn này là một bước ngoặt thực sự đối với tôi. Thật vinh dự khi được diễn cùng những '99ers' khác và tôi sẽ luôn nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau của chúng tôi. Trong khi quay Hospital Playlist, tôi nhận ra rằng sức khỏe của một người là điều quan trọng nhất. Mong rằng khán giả giữ gìn sức khỏe thật tốt ”.

Kim Dae Myung tạm biệt giáo sư gấu Jang Seok Hyung và khán giả 

Kim Dae Myung, người đóng vai Yang Seok Hyung, cho biết, “Tôi nghĩ khoảng thời gian hạnh phúc này như một món quà. Tôi chân thành cảm ơn đạo diễn Shin Won Ho, và biên kịch Lee Woo Jung, những người đã tạo ra và chia sẻ món quà này với tôi. Với dàn diễn viên và phi hành đoàn tuyệt vời nhất trên thế giới, và những năm 99ers, những người mà tôi không thể sống thiếu được nữa, tôi muốn nói rằng tôi yêu các bạn. Gửi đến những người xem, những người đã trở thành bạn của chúng tôi bắt đầu từ mùa một, xin cảm ơn từ tận đáy lòng của tôi. ”

Time to say goodbye 

Xem thêm: Phim 'Hospital Playlist 2' kết thúc với rating 'khủng' nhưng sẽ không có mùa 3?

Jeon Mi Do chào tạm biệt giáo sư quỷ thân Song Hwa và khán giả 

Jeon Mi Do, người đóng vai Chae Song Hwa, nói, “Đã ba năm kể từ lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau. Tôi rất vui khi được làm việc với đạo diễn Shin Won Ho, biên kịch Lee Woo Jung, tất cả các nhân viên sản xuất, những người bạn của thập niên 99ers và tất cả các thành viên trong gia đình Bệnh viện Yulje. Tôi muốn cảm ơn tất cả những khán giả đã yêu mến Chae Song Hwa. Tôi đã có thể nhận được món quà tuyệt vời nhất mà một diễn viên có thể nhận được thông qua Hospital Playlist. Mỗi ngày tôi trải qua với tư cách Chae Song Hwa đều là một ngày hạnh phúc. Tôi sẽ dự đoán ngày mà tôi có thể gặp lại gia đình Hospital Playlist một lần nữa ”.

Đây mới là trùm cuối quyền lực nhất Hospital Playlist -- Diễn viên nhí Kim Jun 

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, Hospital Playlist mùa 2 đã kết thúc và đạo diễn cùng không gợi mở thêm phần 3 của bộ phim. Hãy cùng Saostar chờ đợi dự án mới của đạo diễn Shin Won Ho nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN