Phim Ảnh

'Hospital Playlist 2' tập 7: Sau 2 tuần trở lại, Min Ha gặp mẹ chồng, Jeong Won cầu hôn thành công?

Anh Quân - CTV
Chia sẻ

Saostar - Gặp lại sau 2 tuần, hội bác sĩ bệnh viện Yul Je lại tiếp tục mang đến những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động.

Trong tập 7 Hospital Playlist 2, Ik Jun (Jo Jung Suk) và Song Hwa (Jeon Mi Do) đã có một buổi cắm trại vui vẻ cùng U Ju (Kim Jun), con trai Ik Jun. Đây cũng là lần đầu tiên Song Hwa chủ động rủ Ik Jun đi chơi cuối tuần, mối quan hệ của cả hai càng thêm gần gũi. Ik Jun cũng nhờ vậy mà đã thực hiện được lời hứa với con trai yêu dấu. Chắc chắn ai cũng hi vọng những chuyển biến mới trong câu chuyện giữa họ. 

Ik Jun cùng cô bé thực tập sinh Yun Bok đã gặp phải một tình huống khó nhằn với người nhà của một bệnh nhân hiến gan khi người này liên tục gây khó dễ. Yun Bok (Cho Yi Hyun) vì chưa hiểu mà cảm thấy bất mãn trước thái độ của người này. Nhưng nhờ vào sự "giảng đạo" của ông hoàng thân thiện Ik Jun, cô đã ngộ ra rằng nếu bản thân là bệnh nhân cũng sẽ lo lắng như vậy. 

Việc đưa người nhà vào phòng phẫu thuật vốn đã không phải dễ dàng. Là một bác sĩ, cô phải hiểu được và cảm thông cho họ. Điều này khiến Yun Bok nghĩ về người mẹ quá cố của mình, khiến cô không khỏi rơi nước mắt

Chuyện tình cảm đang trên đà tốt đẹp, Jeong Won (Yoo Yeon Seok) đã lên kế hoạch cầu hồn bạn gái Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) ở một nhà thờ vào Chủ Nhật. Trong khi đó, cô nàng Gyeo Ul có vẻ như chưa có suy nghĩ gì về việc kết hôn. Thậm chí, vì bị hỏi quá nhiều về chuyện tình cảm mà cô đã quyết định "thừa nhận" đã chia tay bạn trai để tránh phiền phức. Và điều Jeong Won lo âu đã tới khi Gyeo Ul đã không xuất hiện như đã hứa. Nhưng thực chất cô đã phải quay về nhà vì nghe tin mẹ bị tai nạn khi đang trên đường đến gặp anh. Hiểu lầm giữa 2 người liệu có được hóa giải?

Chứng bệnh đãng trí của bà Rosa (KimHae Sook), mẹ của Jeong Won,  đã trở nên trầm trọng hơn. Bà đã quên việc hẹn con trai đi đám cưới và cả mật khẩu của chính nhà mình. Điều này khiến bà lo lắng vì sợ sẽ trở thành gánh nặng của con mình. 

Trong khi đó, chặng đường theo đuổi tình yêu của Min Ha (Ahn Eun Jin) càng ngày càng gian nan hơn khi cô đã vô tình đắc tội với "mẹ chồng" là bà. Cả hai đã có cuộc chạm mặt không mấy tốt đẹp khi cô vô tình va phải mẹ của Seok Hyeong (Kim Dae Myung) ở quán cafe và xảy ra tranh cãi. Nhưng trong cái rủi có cái may khi Seok Hyeong có vẻ đã dần cởi mở hơn với cô, khiến khán giả không khỏi mong đợi liệu mối quan hệ của hai người liệu có khả năng tiến xa hơn.

Jun Wan (Jung Kyung Ho) vẫn tiếp tục bị "bỏ rơi" khi bạn bè xung quanh đều bận rộn với công việc. Vẫn chưa quên được Ik Sun (Kwak Sun Young), Jun Wan tiếp tục cô đơn lẻ bóng. Dù vậy anh vẫn đang cố gắng buông bỏ. Nhưng có vẻ như mối quan hệ của cả hai chưa thể dựng lại tại đó khi trong lần đi nhờ xe Ik Jun về, anh đã biết được Ik Sun đã trở về nước. Anh sẽ quyết định như thế nảo? Liệu bí mật của Ik Sun có bị bại lộ?

Hospital Playlist 2 được phát sóng hàng tuần vào thứ 5 trên tVN.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Quân - CTV

BÌNH LUẬN