Vào sáng nay (10/01), buổi báo cáo sản xuất đầu tiên của dự án phim điện ảnh Witness (증인: Nhân chứng) đã được tổ chức tại  Lotte Cinema Kiddae ở Jayang-dong, Seoul. Đến tham dự sự kiện này có sự xuất hiện của đạo diễn sản xuất Lee Han cùng hai diễn viên chính Jung Woo SungKim Hyang Gi. Cặp chú cháu chênh lệch 27 tuổi thu hút mọi sự chú ý với màn tương tác thân thiện, gần gũi.

Jung Woo Sung được xem là nam nghệ sĩ đẹp trai đứng thứ ba Hàn Quốc. Jung Woo Sung được xem là nam nghệ sĩ đẹp trai đứng thứ ba Hàn Quốc.

Họp báo Witness: Chú 45 cháu 18, Jung Woo Sung  Kim Hyang Gi đáng yêu khoác tay nhau ảnh 1

Hiện đang đồng chủ tịch công ty giải trí Artist với “Chúa tể địa đàng” Lee Jung Jae. Công ty quản lý các nghệ sĩ như Go Ara, Kim Ye Won, Uhm Jung Ah, Go Ah Sung,…. Trước đó có Ha Jung Woo nhưng anh đã rời đi để lập công ty riêng. Hiện đang đồng chủ tịch công ty giải trí Artist với “Chúa tể địa đàng” Lee Jung Jae. Công ty quản lý các nghệ sĩ như Go Ara, Kim Ye Won, Uhm Jung Ah, Go Ah Sung,…. Trước đó có Ha Jung Woo nhưng anh đã rời đi để lập công ty riêng.

Họp báo Witness: Chú 45 cháu 18, Jung Woo Sung  Kim Hyang Gi đáng yêu khoác tay nhau ảnh 3

Cô bé Kim Hyang Gi được biết đến qua nhiều dự án phim điện ảnh nổi tiếng. Gần đây nhất, tên tuổi của cô được phổ biến hơn qua “Thử thách thần chết”. Cô bé Kim Hyang Gi được biết đến qua nhiều dự án phim điện ảnh nổi tiếng. Gần đây nhất, tên tuổi của cô được phổ biến hơn qua “Thử thách thần chết”.

Họp báo Witness: Chú 45 cháu 18, Jung Woo Sung  Kim Hyang Gi đáng yêu khoác tay nhau ảnh 5

Sau khi hợp tác cùng Ha Jung Woo, Lee Jung Jae trong “Thử thách thần chết”, Kim Hyang Gi lại có duyên đóng phim cùng Jung Woo Sung. Được biết họ là bộ ba bạn thân nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi hợp tác cùng Ha Jung Woo, Lee Jung Jae trong “Thử thách thần chết”, Kim Hyang Gi lại có duyên đóng phim cùng Jung Woo Sung. Được biết họ là bộ ba bạn thân nhất của làng giải trí Hàn Quốc.
Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cặp chú cháu khi khoác tay. Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cặp chú cháu khi khoác tay.

Họp báo Witness: Chú 45 cháu 18, Jung Woo Sung  Kim Hyang Gi đáng yêu khoác tay nhau ảnh 8Họp báo Witness: Chú 45 cháu 18, Jung Woo Sung  Kim Hyang Gi đáng yêu khoác tay nhau ảnh 9

Tươi cười rạng rỡ. Tươi cười rạng rỡ.

Họp báo Witness: Chú 45 cháu 18, Jung Woo Sung  Kim Hyang Gi đáng yêu khoác tay nhau ảnh 11Họp báo Witness: Chú 45 cháu 18, Jung Woo Sung  Kim Hyang Gi đáng yêu khoác tay nhau ảnh 12Họp báo Witness: Chú 45 cháu 18, Jung Woo Sung  Kim Hyang Gi đáng yêu khoác tay nhau ảnh 13Họp báo Witness: Chú 45 cháu 18, Jung Woo Sung  Kim Hyang Gi đáng yêu khoác tay nhau ảnh 14Họp báo Witness: Chú 45 cháu 18, Jung Woo Sung  Kim Hyang Gi đáng yêu khoác tay nhau ảnh 15

Witness kể về một luật sư bào chữa cho một nghi phạm giết người mà nhân chứng duy nhất là một cô gái mắc chứng tự kỷ. Trong phim, Jung Woo-Sung sẽ vào vai luật sư Soon Ho. Anh ấy thành công về mặt tài chính và hiện đang bảo vệ cho một người trong một vụ án giết người. Kim Hyang Gi sẽ đóng vai cô nhân chứng Ji Woo.

Trailer.

Theo dự kiến, Witness (증인: Nhân chứng) sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào tháng 2.