Vào chiều ngày 12/08, buổi họp báo đầu tiên của chương trình tạp kỹ sắp tới Little Forest (리틀 포레스트) đài SBS đã được tổ chức tại cơ sở SBS ở Mok-dong, Yangcheon-gu, Seoul. Đến tham dự sự kiện có sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng, họ góp mặt với tư cách là thành viên chính bao gồm Lee Seung Gi, Lee Seo Jin, Jung So Min và Park Na Rae.

Lee Seung Gi tươi trẻ, nhiệt huyết. Lee Seung Gi tươi trẻ, nhiệt huyết.

Họp báo Little Forest: Bị Lee Seo Jin hắt hủi, Lee Seung Gi đẹp đôi bên bạn gái Lee Joon (MBLAQ) ảnh 1Họp báo Little Forest: Bị Lee Seo Jin hắt hủi, Lee Seung Gi đẹp đôi bên bạn gái Lee Joon (MBLAQ) ảnh 2

Lee Seo Jin cũng sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng. Lee Seo Jin cũng sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng.

Họp báo Little Forest: Bị Lee Seo Jin hắt hủi, Lee Seung Gi đẹp đôi bên bạn gái Lee Joon (MBLAQ) ảnh 4

Màn tương tác của Lee Seung Gi không nhận được phản hồi. Chú Lee Seo Jin nghiêm túc thường không thích hành động đáng yêu này. Màn tương tác của Lee Seung Gi không nhận được phản hồi. Chú Lee Seo Jin nghiêm túc thường không thích hành động đáng yêu này.

Họp báo Little Forest: Bị Lee Seo Jin hắt hủi, Lee Seung Gi đẹp đôi bên bạn gái Lee Joon (MBLAQ) ảnh 6

Phải làm sao với Seung Gi của chúng ta đây, anh ấy đã cố gắng hết sức rồi. Phải làm sao với Seung Gi của chúng ta đây, anh ấy đã cố gắng hết sức rồi.

Họp báo Little Forest: Bị Lee Seo Jin hắt hủi, Lee Seung Gi đẹp đôi bên bạn gái Lee Joon (MBLAQ) ảnh 8

Jung So Min xinh xắn, đáng yêu. Jung So Min xinh xắn, đáng yêu.

Họp báo Little Forest: Bị Lee Seo Jin hắt hủi, Lee Seung Gi đẹp đôi bên bạn gái Lee Joon (MBLAQ) ảnh 10

Diễn viên hài Park Na Rae manh lại bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ. Diễn viên hài Park Na Rae manh lại bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ.
“Phản ứng hóa học” của đôi nữ rất tự nhiên. “Phản ứng hóa học” của đôi nữ rất tự nhiên.

Họp báo Little Forest: Bị Lee Seo Jin hắt hủi, Lee Seung Gi đẹp đôi bên bạn gái Lee Joon (MBLAQ) ảnh 13

Park Na Rae cầm tay để giúp Lee Seo Jin bắn tim nhưng cái kết là bị anh ấy từ chối. Park Na Rae cầm tay để giúp Lee Seo Jin bắn tim nhưng cái kết là bị anh ấy từ chối.

Họp báo Little Forest: Bị Lee Seo Jin hắt hủi, Lee Seung Gi đẹp đôi bên bạn gái Lee Joon (MBLAQ) ảnh 15Họp báo Little Forest: Bị Lee Seo Jin hắt hủi, Lee Seung Gi đẹp đôi bên bạn gái Lee Joon (MBLAQ) ảnh 16

Được biết, chương trình sẽ mở một nhà trẻ ở tỉnh Gangwon, bao quanh bởi cây xanh tươi mát. Cùng với một trang trại với những con vật dễ thương và bầu không khí trong lành cách xa khói bụi thành phố. Đây sẽ là một sân chơi nơi trí tưởng tượng giúp trẻ em được thoả sức sáng tạo. Trẻ em sẽ có chạy nhảy tự do xung quanh, ăn thức ăn lành mạnh.

Lee Seung Gi và Lee Seo Jin tại họp báo.

Jung So Min – Park Na Rae.

Theo dự kiến, Little Forest sẽ lên sóng vào tối nay (12/08).