Phim Ảnh

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Anh Tú công khai 'yêu' Châu Bùi, Diệu Nhi có ghen?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Diễn viên Anh Tú và Châu Bùi đã chia sẻ, tiết lộ về mối quan hệ tình cảm trong phim "Chị Mười Ba 2".

Vào chiều ngày 01/12, buổi Showcase bộ phim Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử do đạo diễn Võ Thanh Hoà chỉ đạo sản xuất, đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự góp mặt của các diễn viên chính bao gồm vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, La Thành, Thanh Tân, Châu Bùi, Phát La cùng một số nghệ sĩ khác.

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Anh Tú công khai 'yêu' Châu Bùi, Diệu Nhi có ghen? Ảnh 1
Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Anh Tú công khai 'yêu' Châu Bùi, Diệu Nhi có ghen? Ảnh 2

Tại buổi showcase, dàn cast của bộ phim đã chia sẻ nhiều điều bất ngờ và thú vị trong suốt quá trình quay phim. Sau đó, MC hỏi về thời tiết lạnh tại địa điểm quay phim trên Đà Lạt cũng như các cảnh hành động nguy hiểm của Anh Tú. Nam ngôi sao trả lời: "Thật ra thời tiết lạnh thật ạ. Không phải quay ở thành phố mà bọn em phải vào thẳng sâu trong rừng. Do đó, trời rất lạnh. Dẫu vậy, bộ phim này để lại cho em rất nhiều kỷ niệm vui".

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Anh Tú công khai 'yêu' Châu Bùi, Diệu Nhi có ghen? Ảnh 3

Bên cạnh đó, Anh Tú cũng nói về những lần “nhập viện” khi ghi hình: “Trong phim có một cảnh Tú xô xát với cascadeur khiến bả vai bị trật, mà tối đó còn một cảnh đánh nhau nữa nên Tú phải nhập viện để kiểm tra. May quá đã chữa trị kịp ngay lúc đó chứ nếu để qua hôm sau thì sẽ đứt dây chằng bả vai rồi".

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Anh Tú công khai 'yêu' Châu Bùi, Diệu Nhi có ghen? Ảnh 4

Đặc biệt, đạo diễn và người dẫn chương trình gây tò mò về mối quan hệ giữa nhân vật của Anh Tú và Châu Bùi trong Chị Mười Ba. Nói đến đây, cả hai đều cười ngượng ngùng. Cuối cùng, nữ ngôi sao 22 tuổi cũng lên tiếng biện minh và xác nhận: "Trong phim 'Chị Mười Ba', Châu và anh Tú là một đôi. Cả hai có rất nhiều cảnh tình cảm. Trên thực tế, bọn mình chưa từng gặp nhau bao giờ. Cho nên, Châu không dám nhìn vào mắt anh Tú vì rất sợ".

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Anh Tú công khai 'yêu' Châu Bùi, Diệu Nhi có ghen? Ảnh 5

Để giải quyết vấn đề này, Châu Bùi nghĩ rằng bản thân mình phải làm điều gì đó để thay đổi. Nếu như cứ ngại ngùng thì rất khó khăn trong việc hợp tác cùng nhau. Cuối cùng, Anh Tú đã mở lời đề nghị cả hai đi ăn chung để có thể gần gũi hơn.

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Anh Tú công khai 'yêu' Châu Bùi, Diệu Nhi có ghen? Ảnh 6

Đến đây, MC đã đề nghị Anh Tú thuật lại lời mời rủ Châu Bùi đi ăn. Tuy nhiên, anh chàng cúi đầu ngượng nghịu nói: "Cũng một năm rồi, nên em...". Trong lúc gặp tình huống khó khăn, một người bạn đồng nghiệp phía dưới hàng ghế nói vọng lên: "Nói đi anh, có gì đâu mà sợ". Tiến Luật phản hồi: "Em nói như em ghen vậy Thảo", khiến khán phòng tràn ngập tiếng cười. MC Hoàng rapper ẩn ý về bạn gái của Anh Tú - nữ diễn viên Diệu Nhi: "Hay là Thảo nói giùm ai?".

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Anh Tú công khai 'yêu' Châu Bùi, Diệu Nhi có ghen? Ảnh 7

Anh Tú chia sẻ: "Em cũng không hiểu lý do tại sao ngày xưa bé Châu lại sợ nhìn vào mắt em. Em cảm thấy bình thường mà. Như những gì Châu nói, bọn em chưa từng hợp tác. Khi đến Đà Lạt, cảnh đầu tiên là em với bé Châu quay cảnh tình cảm. Lúc đó, em cảm thấy không ổn nên cần phải có khoảng thời gian em và bé Châu đi ăn uống".

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Anh Tú công khai 'yêu' Châu Bùi, Diệu Nhi có ghen? Ảnh 8

Đặc biệt, nam ngôi sao nhấn mạnh: "Tất nhiên là có tất cả các anh chị ở đây". Tuy nhiên, cả Thu Trang, Tiến Luật và một số nghệ sĩ đều phủ nhận. Kiều Minh Tuấn hỏi đùa: "Em có đi với nhà đầu tư không, tụi anh là không có nha".

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Anh Tú công khai 'yêu' Châu Bùi, Diệu Nhi có ghen? Ảnh 9

Mọi người còn tiết lộ ảnh quay đầu tiên của Anh Tú và Châu Bùi là cảnh hôn. Trước đó, phía sản xuất còn tạo điều kiện cho họ "giao lưu" ở Sài Gòn nhưng cả hai đều có lịch trình bận rộn. Vì vậy khi lên tới Đà Lạt, cặp đôi vừa đóng vừa giao lưu luôn.

Dự kiến, Chị Mười Ba 2 sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào ngày 25/12. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN