Scandal Trương Đan Phong và người đại diện Tất Oánh ngoại tình khiến dư luận vô cùng xôn xao và phẫn nộ. Hình tượng người đàn ông tốt của Trương Đan Phong hoàn toàn bị sụp đổ. Sau hai lần phòng làm việc phát văn bản lên tiếng giải thích, bày tỏ rằng giữa Trương Đan Phong và Tất Oánh trong sạch, đơn giản cả hai chỉ là mối quan hệ làm việc giữa nghệ sỹ và nhân viên chứ không hề vượt mức giới hạn như lời đồn.

Hồng Hân bất ngờ cùng Trương Đan Phong dự đám cưới, thân mật âu yếm như chưa từng có chuyện gì xảy ra ảnh 0

Thế nhưng, dân mạng và truyền thông chẳng ai có thể tin tưởng vào những lời nói này khi bằng chứng hình ảnh đã quá rõ ràng. Thêm vào đó, một khoảng thời gian khá lâu nam diễn viên mới lên tiếng hồi đáp sự việc, cộng thêm động thái của người vợ Hồng Hân xóa bỏ toàn bộ những bài đăng liên quan đến chồng, chỉ để lại duy nhất tấm ảnh của gia đình chụp chung với Tất Oánh như một lời khẳng định ngầm trước sự việc đang được đồn thổi chính là sự thật.

Hình ảnh duy nhất liên quan đến Trương Đan Phong và Tất Oánh trên Weibo của Hồng Hân Hình ảnh duy nhất liên quan đến Trương Đan Phong và Tất Oánh trên Weibo của Hồng Hân

Xem thêm: Truyền thông Hoa Ngữ đưa tin Hồng Hân đã chấp nhận tha thứ cho Trương Đan Phong

Tối nay, có một dân mạng công khai những tấm hình Trương Đan Phong cùng Hồng Hân xuất hiện tại một hôn lễ của người bạn. Trong đó, có thể thấy được trạng thái của cả hai vô cùng tốt, lại rất đỗi thân mật và ngọt ngào như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Bài đăng cụ thể của người này đã viết: “Chồng của một người bạn vừa tham dự đám cưới tại Cáp Nhĩ Tân, Trương Đan Phong cùng Hồng Hân xuất hiện cùng một chỗ, điệu bộ như chưa từng có gì xảy ra“.

Hồng Hân bất ngờ cùng Trương Đan Phong dự đám cưới, thân mật âu yếm như chưa từng có chuyện gì xảy ra ảnh 2Hồng Hân bất ngờ cùng Trương Đan Phong dự đám cưới, thân mật âu yếm như chưa từng có chuyện gì xảy ra ảnh 3Hồng Hân bất ngờ cùng Trương Đan Phong dự đám cưới, thân mật âu yếm như chưa từng có chuyện gì xảy ra ảnh 4Hồng Hân bất ngờ cùng Trương Đan Phong dự đám cưới, thân mật âu yếm như chưa từng có chuyện gì xảy ra ảnh 5

Có người cho rằng những bức ảnh này là hình cũ trước đây khá lâu, nhưng tác giả của bài đăng này lại chắc chắn khẳng định hình ảnh này đều do một người bạn vừa mới chụp gửi tới.

Xem thêm: Rộ tin Trương Đan Phong đưa Hồng Hân gần 1100 tỷ đồng tiền ‘bịt miệng’, không tố giác Tất Oánh trốn thuế

Hồng Hân bất ngờ cùng Trương Đan Phong dự đám cưới, thân mật âu yếm như chưa từng có chuyện gì xảy ra ảnh 6

Hồng Hân bất ngờ cùng Trương Đan Phong dự đám cưới, thân mật âu yếm như chưa từng có chuyện gì xảy ra ảnh 7

Hồng Hân bất ngờ cùng Trương Đan Phong dự đám cưới, thân mật âu yếm như chưa từng có chuyện gì xảy ra ảnh 8

Hồng Hân và Trương Đan Phong thuở mới yêu nhau, nam diễn viên chỉ là một chàng trai nghèo, không có tiền cũng chẳng có danh. Sau khi cưới, Hồng Hân trợ giúp rất nhiều cho chồng và gia đình bên phía chồng. Danh tiếng của Trương Đan Phong nhờ vợ mà được nhiều người biết đến và tham gia các tác phẩm lớn, chưa kể Hồng Hân còn mua nhà cho mẹ chồng, giúp em của Trương Đan Phong xuất ngoại, còn không ngại tuổi tác để mạo hiểm vì Trương Đan Phong sinh hạ một tiểu bảo bối đáng yêu như vậy.

Hồng Hân bất ngờ cùng Trương Đan Phong dự đám cưới, thân mật âu yếm như chưa từng có chuyện gì xảy ra ảnh 9Hồng Hân bất ngờ cùng Trương Đan Phong dự đám cưới, thân mật âu yếm như chưa từng có chuyện gì xảy ra ảnh 10

Nếu Hồng Hân lựa chọn tha thứ cho Trương Đan Phong, chỉ mong rằng trong tương lai cô thực sự được hạnh phúc!

Xem thêm: Lên tiếng kêu oan chuyện ngoại tình và thông báo ‘bồ nhí’ đã từ chức, Trương Đan Phong bị chỉ trích nặng nề