Phim Ảnh

Hội mỹ nữ mê trai mất hết liêm sỉ trong phim Hàn: Jung Saet Byul (Backstreet Rookie) tàu nhanh’ số 2 không ai dám đứng số 1

Châu Hải Bình
Chia sẻ

Phàm là nữ nhân trong thiên hạ thì mê trai đẹp cũng là điều hết sức bình thường. Nhưng để mê mệt đến mức rớt hết liêm sỉ thì chắc chắn không phải ai cũng có thể làm được như những nhân vật dưới đây.

1, Jung Saet Byul (Backstreet Rookie)

Người ta nói rằng cái gì cũng có giới hạn, nhưng riêng chỉ có mức độ mê trai của Saet Byul (Kim Yoo Jung) trong phim là không.

Ngay từ lúc mới chạm mặt nhau, thiếu nữ 18 tuổi Saet Byul đã bị vẻ điển trai của Dae Hyun (Ji Chang Wook) hớp hồn. Cô nàng tần ngần đứng trước cửa kính để ngắm nhìn chàng trai trong mộng mà chẳng cần quan tâm đến thế giới xung quanh. Thậm chí cô còn quyết định đánh nhanh thắng nhanh, cướp luôn một nụ hôn từ Dae Hyun vì cảm động trước lời khuyên của anh.

Ba năm sau, nhân lúc cửa hàng tiện lợi nhà Dae Hyun cần tuyển nhân viên, Saet Byul đã nhanh chân xí chỗ. Chẳng cần nói khán giả cũng thừa biết cô làm vậy là để ngày nào cũng được ở bên crush. Cứ như vậy liêm sỉ của Saet Byul tụt dần, tụt dần rồi mất hẳn. Cô dồn dập thả thính khiến ông chủ vô cùng bối rối và không biết chống đỡ thế nào.

Nhưng Saet Byul vẫn là một người cực kỳ có trách nhiệm. Khi cửa hàng có nguy cơ bị đình chỉ hoạt động, cô đã làm mọi cách để giúp đỡ để san sẻ gánh nặng với Dae Hyun. Đó cũng là điều dễ hiểu vì khi yêu con người ta sẵn sàng hy sinh nhiều thứ để chứng minh tình cảm của mình cho đối phương.

2, Jo Yi Seo (Itaewon Class)

Trước khi Saet Byul xuất hiện, Jo Yi Seo chính là cái tên gây bão màn ảnh với cá tính mạnh mẽ và trái tim yêu thương chân thành. Là một nữ sinh tài sắc vẹn toàn, Yi Seo được rất nhiều người theo đuổi nhưng cô lại một mực dành tình cảm cho Park Sae Ro Yi.

Hai người quen nhau theo cách vô cùng tình cờ và không mấy tốt đẹp. Nhưng sau đó vì hối hận với việc làm của bản thân và cảm thông trước câu chuyện đầy nước mắt của đối phương mà Yi Seo đã quyết định bỏ dở con đường học tập để về làm quản lý cho quán nhậu Danbam do Park Sae Ro Yi làm chủ.

Suốt 16 tập phim của Itaewon Class, khán giả được chứng kiến rất nhiều lần Yi Seo thể hiện tình cảm với Park Sae Ro Yi. Từ vụng trộm như nhìn lén, hôn lén cho tới nói công khai tỏ tình cũng có luôn. Mặc cho crush có phũ bao nhiêu lần thì Yi Seo vẫn kiên trì theo đuổi đến cùng, để rồi cả hai có được cái kết không thể ngọt ngào hơn.

3, Kim Bok Joo (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo)

Các mọt phim Hàn chắc chắn không ai là không biết đến câu chuyện tình cực kỳ đáng yêu giữa cặp nam thanh nữ tú Jung Joon Hyung và Kim Bok Joo trong Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo) do Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đóng chính. Thế nhưng trước khi đến được với nhau, nữ chính đã trải qua mối tình đơn phương đầy nghiệt ngã theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng với anh trai của Joon Hyung là Jung Jae Yi.

Bok Joo tình cờ gặp Jae Yi và ngay lập tức phải lòng anh vì tính tình hiền lành, ấm áp. Sau đó cô đã tìm cách tiếp cận Jae Yi, thường xuyên xuất hiện tại phòng khám nơi anh làm việc để trò chuyện. Thậm chí cô còn phá vỡ quy tắc của một vận động viên cử tạ, thực hiện chế độ ăn uống giảm cân theo lời tư vấn của Jae Yi, hy sinh cân nặng của mình để ghi điểm với người thương.

Tất nhiên vụ việc sau đó bị vỡ lở, Bok Joo đành chấp nhận từ bỏ việc theo đuổi Jae Yi. Nhưng nhờ thế mà cô đã nhận ra tình cảm của cậu bạn Joon Hyung dành cho mình và viết nên câu chuyện tình đẹp như mơ.

Chia sẻ

Bài viết

Châu Hải Bình

BÌNH LUẬN