Kho phim Trung Quốc

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung

Vô DiệnĐăng lúc

Lộ Chiêu Diêu, Ngụy Vô Tiện, Sát Thiên Mạch…là những đại ma đầu vang danh thiên hạ, chinh phục chúng sinh bởi nhan sắc và khí chất hơn người.

Thuộc hội tà ma ngoại đạo, thân là ác nhân nhưng những vị ma đầu dưới đây lại làm giới “mọt phim” Trung si mê điên đảo, dẫu có mang tiếng xấu vẫn được tha thứ.

Ngụy Vô Tiện - Trần Tình Lệnh

Trong giới tu tiên của Trần Tình Lệnh cái tên Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) là một nhân vật hắc ám, ai ai cũng khiếp sợ, xa lánh. Chàng vốn là một kiếm khách lãng tử, tài năng xuất chúng nhưng sống khá tùy tiện, thích tự do tự tại. Bên cạnh đó, Ngụy Vô Tiện cũng rất coi trọng tình nghĩa, sẵn sàng vào sinh ra tử vì huynh đệ. Chính vì điều đó mà chàng đã bị kẻ xấu hãm hại, đẩy vào con đường tu luyện tà đạo để tìm cơ hội sống sót.

Sau này chàng trở lại với một diện mạo đầy ma mị, mang tiếng ác nhân bị thiên hạ nguyền rủa. Bỏ mặc tất cả thế sự, điều tiếng Vô Tiện đã cùng tri kỷ Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) vượt qua mọi gian nan, thử thách để tìm cách thanh tẩy danh tiếng đã bị ô uế và hướng đến một cuộc sống an yên trong giới giang hồ.

Lộ Chiêu Diêu - Chiêu Diêu 

Nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) - môn chủ của Vạn Lục Môn vốn là một cô nương ngây thơ, trong sáng, sống cùng ông nơi miền sơn cước. Nàng vì gặp phải biến cố đầu đời khi bị lừa tình dẫn đến cái chết của người ông mà hắc hóa nhập ma, thiết lập nên môn phái tà đạo nổi danh khắp giang hồ.

Lộ ma đầu làm việc rất tùy hứng, ngang tàng bá đạo và có tính háo sắc “mê trai”, thường hay trêu ghẹo những mỹ nam thư sinh, tài hoa. Tên tiểu tử Mặc Thanh (Hứa Khải) cũng là một “nạn nhân” của Lộ Chiêu Diêu, hắn được nàng nhặt về nuôi dưỡng rồi giở trò “sàm sỡ” tại một đêm hoàng đường.

 Sau đó thì nàng lại bị Mặc Thanh vô tình sát hại trong công cuộc chinh phục ma khí thượng cổ Kiếm Vạn Quân mà trở thành hồn ma phải nhập vào cơ thể của Cầm Chỉ Yên để đầu thai.

Trong thân xác của Cầm tiểu thư, Lộ ma đầu đã tìm cách tiếp cận Mặc Thanh nay là Lệ Tần Lan để trả thù. Tuy nhiên sau biết bao biến cố cuối cùng nàng lại động tâm phải lòng Lệ Tần Lan và cùng chàng viết nên một chuyện tình lãng mạn mà ngọt ngào.

Đông Phương Bất Bại - Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nhân vật Đông Phương Bất Bại của nhà văn Kim Dung qua bàn tay nhào nặn của “biên kịch vàng” Vu Chính đã mang một diện mạo hoàn toàn mới, khác xa so với nguyên tác khiến người hâm mộ thực sự sốc.

Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân) trong phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ sản xuất năm 2013 đã đổi giới tính từ nam sang nữ, không phải ái nam ái nữ và có một đoạn tình khắc cốt ghi tâm với nam chính Lệch Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa). Sau khi xảy ra biết bao ân oán thì vị giáo chủ của Nhật Nguyệt thần giáo đã đối đầu với Lệnh Hồ Xung. 

Cái kết của Đông Phương giáo chủ là vô cùng thảm khi chết dưới tay nam nhân của người mình yêu, đã vậy còn giao trái tim để cứu sống Thánh cô “bánh bèo” Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) để nàng ta được tỉnh dậy sống cùng Lệnh Hồ Xung.

Bích Dao -Tru Tiên: Thanh Vân Chí

Lục y tiên tử Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) vốn là ái nữ của Quỷ vương, một trong bốn đại thánh giáo của Ma Giới. Nàng là thiếu nữ xinh đẹp, thông minh lanh lợi, tính tình lại hoạt bát, phóng khoáng tuy là người của ma giáo nhưng luôn có tấm lòng độ lượng, trọng tình trọng nghĩa.

Trong một lần đến Tử Linh Uyên tìm kiếm kỳ thư của Thánh giáo nàng đã tình cờ gặp gỡ và nên duyên với Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong), đệ tử của Thanh Vân Môn. Sau bao lần cùng nhau chiến đấu vào sinh ra tử, nàng phải lòng Tiểu Phàm và vì hắn mà nguyện hy sinh tất cả. 

Vì Tiểu Phàm mà Bích Dao đã dâng hiến hồn phách của mình để thi triển Si Tình Chú, sau đó là mãi mãi nằm trên chiếc giường Hàn Băng, để lại Tiểu Phàm với nỗi đau day dứt. Từ đó hắn gia nhập Ma giáo, dùng mười năm nhuộm máu để hồi sinh Bích Dao những kết quả vẫn chỉ là vô vọng. 

Húc Phượng - Hương Mật Tựa Khói Sương

Húc Phượng (Đặng Luân) vốn là Hỏa Thần uy nghi lẫm liệt, định mệnh đưa lối cho chàng gặp quả bồ đào tinh Cẩm Mịch (Dương Tử). Từ đó mà cùng nàng ấy dây dưa không dứt trong một mối tình đầy ân oán. 

Vì hiểu nhầm mà Húc Phượng bị Cẩm Mịch đâm một dao rồi ra đi trong nỗi đau tột cùng. Sau cũng chính Cẩm Mịch khi hiểu thấu được tình cảm của mình đã hồi sinh Húc Phương nhưng giờ đây khi tỉnh lại chàng đã hắc hóa, trở thành Ma tôn vang danh lục giới.

Húc Phượng với tâm hồn chất chứa biết bao thù hận đã đối xử lạnh lùng với Cẩm Mịch, ghẻ lạnh, ngược nàng thê thảm. Nhưng cuối cùng thì tình yêu của Cẩm Mịch đã cảm hóa chàng, giúp chàng tìm lại chính mình và cùng nàng viết nên một đoạn kết đẹp.

Sát Thiên Mạch - Hoa Thiên Cốt

Sát Thiên Mạch (Mã Khả) là Ma quân đứng đầu ma giới. Chàng sở hữu dung mạo diễm lệ cùng khí chất cao quý, hành động thì quyết đoán, sẵn sàng ra tay tàn ác với bất cứ ai dám cản đường chàng. 

Sát Ma quân xuất hiện với phong thái yểu điệu thục nữ, tính cách cổ quái và hành tung bí ẩn.Từ ngày gặp Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) cuộc đời chàng đã thay đổi. Vì cô gái đó Sát Thiên Mạch sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ tiểu muội, đến cả nhan sắc thứ chàng coi trọng hơn tính mạng cũng không màng đến. 

Sự hy sinh của Sát tỷ tỷ dành cho Tiểu Cốt khiến khiến muôn dân cảm động, thương xót cho số phận của chàng.

BÀI VIẾT

Vô Diện

TIN TÀI TRỢ