Phim Ảnh

Triệu Vy vừa gặp hoạ, Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh có động thái phủi sạch quan hệ

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Triệu Vy đang lao đao đứng trước nguy cơ cao bị thanh lọc khỏi showbiz, hội bạn thân có động thái "chạy ngay đi".

Mới đây mạng xã hội xôn xao bàn tán về việc nữ diễn viên Triệu Vy đã bị xoá tên khỏi các bộ phim Hoàn châu cách cách 1 - 2, Họa bì, Tân dòng sông ly biệt,.. Đỉnh điểm là bộ phim gắn liền với tên tuổi của Triệu Vy là Hoàn châu cách cách cũng đã bị "bay màu" vĩnh viễn. Tiếp đến netizen phát hiện ra super topic của cô cũng không còn nữa. Những dấu hiệu có thấy Triệu Vy sẽ là cái tên tiếp theo bị "phong sát", khó lòng vượt qua cơn hoạn nạn lần này. 

Triệu Vy vừa gặp hoạ, Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh có động thái phủi sạch quan hệ Ảnh 1
Triệu Vy vừa gặp hoạ, Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh có động thái phủi sạch quan hệ Ảnh 2

Sở dĩ nhiều người lại tự tin nói điều này bởi đây không phải lần đầu tiên Triệu Vy vướng bê bối trong sự nghiệp. Nhiều năm qua cô liên tục bị réo lên vào các vụ tai tiếng như hành hung thai phụ, lừa đảo khiến hàng ngàn gia đình tán gia bại sản, tiểu tam, ngoại tình,... nhưng vẫn ung dung hoạt động vì có thế lực chống lưng. Triệu Vy có nhiều antifan cũng chính vì những scandal bủa vây cô, không ít người cảm thấy bất bình khi Triệu Vy có thể thản nhiên làm việc trong showbiz suốt nhiều năm qua. 

Triệu Vy vừa gặp hoạ, Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh có động thái phủi sạch quan hệ Ảnh 3
Triệu Vy vừa gặp hoạ, Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh có động thái phủi sạch quan hệ Ảnh 4

Đến nay trước những dấu hiệu rõ mồn một netizen có thể khẳng định chắc chắn Triệu Vy sẽ sớm nhận lệnh "phong sát" trong ngày một ngày hai. Khi Triệu Vy đang đứng trước nguy cơ bị "bay màu" những người bạn thân thiết của cô cũng có động thái gây chú ý. 

Triệu Vy vừa gặp hoạ, Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh có động thái phủi sạch quan hệ Ảnh 5

Hai cái tên được cư dân mạng chỉ mặt đặt tên chính là Dương TửHuỳnh Hiểu Minh. Hai nghệ sĩ này được netizen chú ý khi các bài đăng trên Weibo của họ liên quan đến Triệu Vy đều đã biến mất. Có hai giả thuyết được đặt ra: một là họ để chế độ riêng tư, hai là họ đã xóa để tránh liên lụy. 

Triệu Vy vừa gặp hoạ, Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh có động thái phủi sạch quan hệ Ảnh 6
Triệu Vy vừa gặp hoạ, Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh có động thái phủi sạch quan hệ Ảnh 7
Huỳnh Hiểu Minh bị đồn là tình cũ của Triệu Vy, anh và cô có mối quan hệ rất tốt
Triệu Vy vừa gặp hoạ, Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh có động thái phủi sạch quan hệ Ảnh 8
Dương Tử là đàn em thân thiết trong giới giải trí của Triệu Vy. Hai người thường xuyên kề cận bên nhau và Dương Tử cũng không ít lần dành những lời có cánh cho đàn chị

Netizen không thể tìm kiếm bất kì bài viết liên quan đến Triệu Vy ở tài khoản Weibo của hai nghệ sĩ thân thiết với cô. Phần lớn cộng đồng mạng cho rằng màn "quay xe" gấp này là để bảo vệ chính mình, tránh bị réo tên khỏi những lùm xùm.

Triệu Vy vừa gặp hoạ, Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh có động thái phủi sạch quan hệ Ảnh 9
Khi Triệu Vy gặp nạn, hai người bạn thân thiết đều có dấu hiệu muốn rũ bỏ mối quan hệ, thành người dưng ngược lối
Triệu Vy vừa gặp hoạ, Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh có động thái phủi sạch quan hệ Ảnh 10

Khi đang có một cuộc thanh lọc lớn trong Cbiz thì có lẽ lúc này "thân ai nấy lo" sẽ tốt hơn. Tuy nhiên fan của Dương Tử đã lên tiếng thanh minh rằng các bài đăng trên Weibo của cô chỉ để chế độ hiển thị trong 6 tháng gần nhất nên không thể tìm kiếm các bài đăng về Triệu Vy là chuyện bình thường. Phía Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang giữ im lặng.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN