Tiệm đồ cổ Á Xá là bộ phim truyền hình sẽ lấy đồ cổ có tên “Ách Xá” để phát triển câu chuyện. Tác phẩm kể về lịch sử phía sau cổ vật, miêu tả cuộc sống con người sau lịch sử đó, cũng như xoay quanh một ông chủ sống hơn hai ngàn năm, và công cuộc truy tìm thái tử điện hạ trong lịch sử nhiều năm đó.

Sau khi hẹn hò vào dịp thất tịch, Hoàng Tử Thao và Chu Chính Đình sẽ hợp tác trong Tiệm đồ cổ Á Xá? ảnh 0Sau khi hẹn hò vào dịp thất tịch, Hoàng Tử Thao và Chu Chính Đình sẽ hợp tác trong Tiệm đồ cổ Á Xá? ảnh 1

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Tiệm đồ cổ Á Xá sẽ do Hoàng Tử Thao Chu Chính Đình đảm nhận vai chính. Hoàng Tử Thao và Chu Chính Đình đều là những ca sĩ nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay. Dù vậy thì cả hai vẫn tham gia vào nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh khác nhau. Hoàng Tử Thao có phần nhỉnh hơn khi lượng tác phẩm của anh khá nhiều, trong khi đó Chu Chính Đình chỉ mới tham gia vào hai tác phẩm.

Sau khi hẹn hò vào dịp thất tịch, Hoàng Tử Thao và Chu Chính Đình sẽ hợp tác trong Tiệm đồ cổ Á Xá? ảnh 2Sau khi hẹn hò vào dịp thất tịch, Hoàng Tử Thao và Chu Chính Đình sẽ hợp tác trong Tiệm đồ cổ Á Xá? ảnh 3Sau khi hẹn hò vào dịp thất tịch, Hoàng Tử Thao và Chu Chính Đình sẽ hợp tác trong Tiệm đồ cổ Á Xá? ảnh 4

Cách đây không lâu, cả hai cũng đã cùng nhau đi dạo phố trong ngày Thất tịch. Nếu như sự hợp tác của cả hai lần này là thật tin chắc rằng sẽ nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả. Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này của hai người họ không?