Lâm Chí Linh nay đã 44 tuổi, vào tháng 6 nữ diễn viên tuyên bố kết hôn với nam minh tinh người Nhật Bản AKIRA nhỏ hơn cô 7 buổi. Sau khi kết hôn, Lâm Chí Linh rất thẳng thắn bày tỏ “muốn có một cặp song sinh”. Cách đây không lâu, nữ minh tinh xuất hiện ở sân bay Đài Loan, nhiều tin tức cho rằng cô đến đây để làm thụ tinh nhân tạo vì đã lớn tuổi khó có thể thụ thai tự nhiên.

Hoang mang trước tin tức Lâm Chí Linh điều trị ung thư cổ tử cung ở Nhật Bản? ảnh 0Tuy nhiên mới đây, một nguồn tin từ truyền thông Đài Loan khiến fan hâm mộ của Lâm Chí Linh vô cùng lo lắng. Theo đó, tin tức này cho rằng nữ diễn viên đang điều trị ung thư cổ tử cung tại Nhật Bản. Chưa hết, báo chí xứ Đài còn tiết lộ thêm mẹ của cô đã bay đến Nhật Bản để tiện chăm sóc con gái. Tin tức này khiến dân mạng sôi sục, và hoang mang trước độ thực hư.

Hoang mang trước tin tức Lâm Chí Linh điều trị ung thư cổ tử cung ở Nhật Bản? ảnh 1Hoang mang trước tin tức Lâm Chí Linh điều trị ung thư cổ tử cung ở Nhật Bản? ảnh 2

Ngay trong tâm bão tin đồn, phòng làm việc của Lâm Chí Linh đã đăng bài cập nhật trạng thái mới đây nhất của cô để tin đồn tự động bị dập tắt. Nội dung bài viết là video vũ đạo của Lâm Chí Linh trong thời gian gần đây. Có thể thấy dù đã ngoài 40 tuổi nhưng vóc dáng của cô rất cân đối, nhan sắc được bảo trì rất tốt. Động thái này là hành động rõ ràng nhất để đánh bay những tin đồn thất thiệt đang bị lan truyền trên mạng về Lâm Chí Linh.

Hoang mang trước tin tức Lâm Chí Linh điều trị ung thư cổ tử cung ở Nhật Bản? ảnh 3Hoang mang trước tin tức Lâm Chí Linh điều trị ung thư cổ tử cung ở Nhật Bản? ảnh 4