Hoàng hậu cuối cùng

'Hoàng hậu cuối cùng': Tình bạn 13 năm của Choi Jin Hyuk, Jang Nara không xem anh là đàn ông

Hạnh PhạmĐăng lúc

Nam diễn viên của phim "Hoàng hậu cuối cùng"- Choi Jin Hyuk có những chia sẻ về tình bạn lâu dài với Jang Nara.

Trong show truyền hình We Will Channel You đài SBS được lên sóng vào ngày 07/03 vừa qua, Choi Jin Hyuk của bộ phim Hoàng hậu cuối cùng đã tham gia với tư cách là khách mời. Khi trao đổi trò chuyện với các chủ nhà, nam diễn viên đã tiết lộ câu chuyện về sự kỳ lạ khi có một mối tình lãng mạn trên màn ảnh cùng “noona” thân thiết Jang Nara.

Ngôi sao sinh năm 1986 chia sẻ: “Khi 20 tuổi, trước khi ra mắt, em rất thân với chị Park Kyung Rim - bây giờ chúng em vẫn vậy - và chị ấy đã đưa em đi khắp nơi rồi giới thiệu em với rất nhiều người. Vào một ngày nọ, em với chị ấy đã có kế hoạch ăn tối với 'noona' Jang Nara. Đang dùng bữa, bỗng nhiên em trở nên lúng túng, bối hơn khi chị ấy lời chúng em về nhà chơi trò Go Stop”.

Được biết, đó là lần gặp gỡ đầu tiên của Choi Jin Hyuk và Jang Nara. Khi nam diễn viên đến nhà “mỹ nhân không tuổi”, thì có cả gia đình cô ấy đã ở đó, bao gồm bố mẹ và anh trai. “Em đã chơi Go Stop với bố của “noona”, tiền bối Park Kyung Rim và Jang Nara nữa…chúng em mải chơi cho đến khi trời tối muộn. Sau đó, bọn em giữ liên lạc và trở nên thân thiết” - Ngôi sao 33 tuổi bật mí.

Người dẫn chương trình Kang Ho Dong nhận xét rằng điều này trở nên kỳ lạ hơn khi diễn những cảnh thân mật với người mà bạn thân thiết. Choi Jin Hyuk đồng ý: “Nó giống như từ những tập đầu của 'Hoàng hậu cuối cùng'. Nhân vật của em cố gắng thân mật với nhân vật Hoàng hậu Oh Sunny và điều đó thực sự rất khó xử, và trên hết là chị ấy đối xử với em như một đứa trẻ, vì chị gặp em khi em mới 20”.

Yang Se Hyung hỏi liệu Choi Jin Hyuk có muốn Jang Nara nhìn anh như một người đàn ông không. Nam diễn viên lập tức trả lời: “Em không nghĩ chị ấy nhìn nhận như một người đàn ông. Nhưng chị ấy đối xử với em như một đứa trẻ như vậy. Em đã nói với chị ấy rằng: 'chúng ta chỉ cách nhau bốn tuổi thôi mà'. Nhưng điều hấp dẫn là chị ấy nghĩ mình già như một bà cụ non. Với khuôn mặt trẻ trung đó, chị ấy nghĩ rằng mình khoảng 60 tuổi”.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Soompi

TIN TÀI TRỢ