Hoán đổi thanh xuân

‘Hoán đổi thanh xuân’ tập 2: Xuân Hùng chạm mặt Kang Phạm - Chuyện tình đam mỹ sắp nảy sinh từ đây?

SunĐăng lúc

Tiếp nối diễn biến của tập 1, tập 2 là những câu chuyện xoay quanh lớp học truyền thông. Và sự xuất hiện của Văn Thanh (Kang Phạm) như một ngôi sao đâm sầm vào cuộc sống Nghi Xuân (Quỳnh Hoa), dự báo sẽ làm đảo lộn mọi thứ trong cuộc sống của cô. nàng hotgirl kiêu kỳ.

Mở đầu tập 2 là sự xuất hiện của cô Thùy (Hoàng Kim) - cô giám thị nghiêm khắc với giọng Huế ngọt ngào đặc trưng. Vì thói quen hay nói chuyện bằng thơ mà cô được sinh viên ưu ái phong tặng biệt danh “thánh thơ”. Sự xuất hiện của cô khiến bộ phim trở nên nhộn nhịp và hài hước, làm khán giả thích thú.

Cô Thùy giám thị duyên dáng và hài hước.

Cô Thùy luôn dành sự quan tâm “đặc biệt” đến nhóm Dương Lâm (Xuân Hùng),  Thiên Phúc (Hữu Tài) và Nguyên Phương (Gia Huy). Cả ba là những thành phần cá biệt, thích trốn học và phá hoại tài sản nhà trường. “Đi lên phòng giám thị cho tôi nhanh lên!” luôn là câu nói quen thuộc của cô Thùy dành cho những tên học trò nghịch ngợm.

Phạt Thiên Phúc và Nguyên Phương vì tội trốn học.

Với tính cách nhẹ nhàng, từ tốn, Cô Thùy gửi đến người xem những câu thơ nhẹ nhàng nhưng không kém phần hài hước, duyên dáng: “Nước ra lên láng cả trườngTrèo tường trốn học vừa nhìn biết ngay” ; “ công có chuyện tới đây/ Vô công vô chuyện vô đây rồi kì”,… Thật nể phục tài năng xuất khẩu thành thơ của cô, lúc nào cũng có thể làm ra những câu thơ “khó đỡ” như vậy.

Cô Thùy đến lớp truyền thông để thông báo về học sinh mới đến.

Trong tập 2 còn xảy ra màn chạm mặt lần đầu tiên của Văn Thanh (Kang Phạm) và soái ca Dương Lâm. Văn Thanh là học sinh mới chuyển tới, anh chàng đang loay hoay tìm đường lên phòng hiệu trưởng thì bắt gặp Dương Lâm đang nằm ngủ trên ghế đá gần đó.

Văn Thanh đến hỏi Dương Lâm đường đến phòng hiệu trưởng.

Tập 2 “Hoán đổi thanh xuân”.

Thật có lỗi vì làm phiền giấc ngủ của bạn, nhưng cậu không thể không nhờ đến sự giúp đỡ của Dương Lâm vì bản thân đã đi loanh quanh trong trường 30 phút rồi mà vẫn không tìm được. Nhẹ nhàng hỏi thăm đường nhưng Văn Thanh lại nhận được sự hằn học, khó chịu của Dương Lâm: “Ai bạn mày?”; “Cái giọng của mày nghe như con gà mới đẻ vậy đó. Cứ nghe chíp chíp hoài, nó mệt cái lỗ tai lắm.”. Dương Lâm lạnh lùng và xem thường người bạn mới đến, cậu trở nên tức giận, định dùng cả “nắm đấm” khi nghe Văn Thanh trả treo với mình.

Dương Lâm tỏ ra khó chịu trước giọng nói của Văn Thanh.

Tức giận muốn dùng nắm đấm với cậu bạn nhút nhát Văn Thanh.

Không những không để tâm hành động quá đáng của Dương Lâm, Văn Thanh còn đỡ lời Dương Lâm trước nguy cơ bị đuổi học. Văn Thanh khẳng định Dương Lâm không phải trốn học, mà đang dẫn cậu đi tìm phòng hiệu trưởng - cái phòng “quá thân thuộc” mà soái ca đẹp trai chưa đặt chân đến lần nào.

Văn Thanh nói giúp cho Dương Lâm trước mặt cô Thuỳ.

Không tin Dương Lâm lại tử tế như vậy, cô Thùy đề nghị Thanh thề trước… cây thước của cô”l. Anh chàng có chút e dè nhưng vẫn chấp nhận để cứu giúp cậu bạn “bạo lực” này. Điều đó làm Dương Lâm có chút ngạc nhiên, nhưng dường như cậu vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm hơn với chàng trai mới đến.

Bên cạnh đó lớp học truyền thông với những sắc màu khác nhau khiến lớp học trở nên sinh động và nhộn nhịp. Những câu chuyện quen thuộc của đời sinh viên được khắc họa rõ nét như cúp học, trốn giám thị hay điên đầu vì những bài kiểm tra,… cũng khiến phim thêm phần gần gũi. Và trước khi vào lớp, Duy Tico (Hà Huy Anh) - anh chàng lớp trưởng thư sinh, hiền lành, đã “đồng lõa” cùng nhóm Nghi Xuân để qua mặt giáo viên về bài tập nhóm. Anh chàng “trao đổi” USB bài tập với Thúy Retro (Vy Timy) bằng một khoản tiền kha khá.

Duy lớp trưởng “trao đổi” bài thuyết trình với Thúy Retro (Vy Timy).

Lớp học bắt đầu với sự vắng mặt của ba gương mặt quen thuộc: Dương Lâm, Thiên Phúc và Nguyên Phương. Nghi Xuân lại là người đứng lên “bảo hộ” cho bạn trai cũng như những người bạn trong nhóm của mình, vì lý do thức khuya làm bài dẫn đến choáng váng, thiếu ô-xi nên cả ba phải vắng mặt buổi học. Cả lớp cười ồ vì lý do vô lý, còn thầy Huy (Ngô Kinh Lâm) thì nghi ngờ về sự chăm chỉ “bất ngờ” của những chàng trai thường xuyên cúp học.

Nghi Xuân đứng ra nói giúp bạn trai mình.

Vào lúc đó, sự xuất hiện của Văn Thanh trong lớp học làm mọi người chú ý. Trong khi cả lớp tỏ ra tò mò, bàn tán về cậu bạn hiền lành mới đến, thì Nghi Xuân lại cảm thấy hoang mang về cậu - người đã xuất hiện trong giấc mơ của cô  tối qua và cũng là người cướp mất tất cả mọi thứ của cô nàng: tình yêu, gia đình, bạn bè.

Sự xuất hiện của Văn Thanh làm mọi thứ dần thay đổi.

Với sự nghi ngờ, Nghi Xuân sẽ đối xử như thế nào với mối đe dọa mang tên Văn Thanh? Câu chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới” quen thuộc nơi học đường lại xảy ra? Và cuộc sống sao này của Văn Thanh phải đương đầu với những khó khăn, thử thách ra sao?

Hãy cùng SAOStar đón xem những tập tiếp theo để theo dõi những câu chuyện thanh xuân nơi vườn trường. Hoán đổi thanh xuân được phát sóng trên kênh Viva Network Youtube Channel.

BÀI VIẾT

Sun