Phim Ảnh

Hóa ra Trung Ruồi và Duy Nam đã được nhắm vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu thay đôi Bắc - Lý từ 3 năm trước?

Migi
Chia sẻ

Cặp diễn viên trẻ được cho là sẽ thay thế Xuân Bắc và Tự Long đóng Nam Tào - Bắc Đẩu trong "Táo Quân 2022".

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng thi nhau lan truyền tin đồn cặp đôi Công Lý - Xuân Bắc sẽ từ giã vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022. Nguyên nhân là do lịch trình làm việc của Xuân Bắc bận rộn, trong khi Công Lý cũng mới trải qua cơn bạo bệnh, cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe.

Giữa lúc này, đoạn clip hậu trường Táo Quân 2022 được tiết lộ cho thấy "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đang tập thoại cùng Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam. Kết hợp với nội dung lời thoại, nhiều người đồn đoán rằng cặp đôi diễn viên trẻ sẽ thay thế Xuân Bắc - Công Lý để vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong mùa Táo năm nay.

Xem thêm: Top 100 phụ nữ đẹp nhất năm 2021: Địch Lệ Nhiệt Ba lọt Top 5, ngôi vương thuộc về ai?

Chưa có thông tin xác nhận chính thức từ phía sản xuất chương trình thì mới đây, netizen đã đào lại loạt hình ảnh của Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam trong tạo hình Nam Tào - Bắc Đẩu tại Táo Quân 2019. Điều này khiến nhiều khán giả nghi ngờ, phải chăng hai diễn viên trẻ đã được ekip lên kế hoạch để trở thành Nam Tào - Bắc Đẩu thay thế Xuân Bắc - Công Lý từ cách đây 3 năm?

Trang phục của Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2019...
Đã được Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam khoác lên mình biểu diễn.

Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam đều là những diễn viên hài trẻ nhưng đã khá quen mặt trên màn ảnh Việt. Cả hai cũng từng tham dự nhiều mùa Táo Quân, là một trong những gương mặt sáng giá của làng hài Bắc. Vì thế, thông tin cả hai đảm nhận vị trí quan trọng ở Táo Quân 2022 cũng nhận được khá nhiều sự tán đồng.

Mặt khác, việc Xuân Bắc và Công Lý có thể sẽ từ giã vai Nam Tào - Bắc Đẩu khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đặt câu hỏi là hai diễn viên cốt cán này sẽ đóng vai gì ở Táo Quân năm nay?

Còn bạn, bạn nghĩ sao nếu Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam sẽ hóa thân thành Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022?

Xem thêm: Choáng với tạo hình 'đả nữ' dữ dội của H'Hen Niê ở phim mới: 'Chưa thấy Hoa hậu nào ăn cơm nhiều như tôi'

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN