Tối qua, Hoa Mộc Lan phiên bản live-action do Disney đầu tư đã tung trailer đầu tiên, trong phim Lưu Diệc Phi đảm nhận vai nữ chính Hoa Mộc Lan, Lý Liên Kiệt đảm nhận vai Hoàng đế, Củng Lợi đảm nhận vai phản diện Nữ Vu, Chung Tử Đan đảm nhận vai thầy của Mộc Lan, Trịnh Phối Phối cũng tham gia với vai trò khách mời.

Nhưng trong đoạn trailer này, Chung Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi – ba cực tinh của nền điện ảnh Hoa ngữ không hề lộ diện, Trịnh Phối Phối cũng chỉ xuất hiện vài giây, Lưu Diệc Phi trên chiếm 90% trong đoạn trailer này bao gồm bắn cung, múa kiếm, chiến đấu….

Hoa Mộc Lan của Disney đầu tư 300 triệu đô nhưng trailer lại bị dân mạng lôi ra làm trò đùa ảnh 0

Đầu tư cho bộ phim Hoa Mộc Lan này cao nhất lên đến 290 – 300 triệu USD, tính theo tỷ giá hối đối của năm 2018 thì sấp xỉ khoảng 1,8 tỷ NDT. Và nếu tính theo thời điểm hiện tại là 2 tỷ NDT.

Trong đoạn trailer này có một đoạn Lưu Diệc Phi hóa trang rất mới mẻ, kết quả bị cư dân mạng Trung Quốc chế ra hàng loạt câu chế khác nhau ghép vào hình. Tin chắc rằng đến cả  Disney cũng chưa từng nghĩ đến kết quả này. Vốn chẳng phải nói doanh thu phòng vé phải đạt 4 tỷ NDT cuối cùng chưa công chiếu đã biến thành câu chuyện cười trên mạng.

Đây là bạn khi bị mẹ ép đi xem mắt Đây là bạn khi bị mẹ ép đi xem mắt
Đều vì cuộc sống Đều vì cuộc sống
Nếu như tôi tức chết ai đắc ý. Tôi không tức người khác sẽ tức. Nếu như tôi tức chết ai đắc ý. Tôi không tức người khác sẽ tức.

Hoa Mộc Lan là bộ phim điện ảnh cốt truyện cải biên từ truyền thuyết dân gian của Trung Quốc kể về Hoa Mộc Lan nữ cải nam trang thay cha tòng quân đánh giặc. Với sự đầu tư của Disney lần này thì danh tiếng của Lưu Diệc Phi trong ngành điện ảnh càng ngày càng được tăng cao.

Hoa Mộc Lan của Disney đầu tư 300 triệu đô nhưng trailer lại bị dân mạng lôi ra làm trò đùa ảnh 4

Nếu như Lưu Diệc Phi nhìn thấy tạo hình quân nhân vốn lấy làm kiêu ngạo của mình lại bị cư dân mạng gắn vào hàng ngàn câu chế, tin chắc rằng cô sẽ giở khóc giở cười. Nếu như là một bộ phim điện ảnh hài bị cư dân mạng chế thì phía đoàn phim sẽ rất vui vẻ nhưng đây là phim điện ảnh sử thi truyền kỳ Hoa Mộc Lan lại bị cư dân mạng chế thành như vậy thì lại biến thành thảm họa mất rồi.

Mộc Lan xung phong (Hai chữ cuối như kiểu bán manh – dùng trong ngôn ngữ mạng) Mộc Lan xung phong (Hai chữ cuối như kiểu bán manh – dùng trong ngôn ngữ mạng)
Nhường đường cho ta!! Nhường đường cho ta!!

Hoa Mộc Lan sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 27 tháng 3 năm 2020.