Phim Ảnh

Hồ Nhất Thiên phủ nhận tin đồn 'phim giả tình thật' với Chương Nhược Nam

Migi
Chia sẻ

Phía đại diện của Hồ Nhất Thiên cho biết cả hai đang đóng phim cùng nhau nên đi chơi riêng và cùng vào khách sạn là chuyện bình thường.

Ngày Thất tịch 7/7 âm lịch vừa qua, cả làng giải trí Cbiz xốn xang trước hình ảnh hẹn hò lãng mạn của nhiều cặp đôi nổi tiếng. Trong đó, một số thợ săn ảnh cũng chụp được khoảnh khắc Hồ Nhất Thiên cùng Chương Nhược Nam cùng nhau trải qua ngày lễ tình nhân ngọt ngào năm nay.

Hồ Nhất Thiên phủ nhận tin đồn 'phim giả tình thật' với Chương Nhược Nam

Ở đoạn video được tiết lộ, Hồ Nhất Thiên mặc áo thun đen và quần jean, đeo khẩu trang kín mít, Chương Nhược Nam cũng ăn mặc rất đơn giản. Cả hai lên xe của Hồ Nhất Thiên và cùng trở về khách sạn. Lúc lên xe, Hồ Nhất Thiên đi trước, Chương Nhược Nam đợi một chút rồi ra sau. Có vẻ như cả hai sợ bị paparazzi chụp hình nên không dám đi chung.

Ngay lập tức, dân mạng dấy lên nghi ngờ cả hai đã bí mật hẹn hò ngày Thất tịch. Tuy nhiên khi được hỏi, phía Hồ Nhất Thiên đã nhanh chóng phủ nhận lời đồn:"Họ đang đóng phim cùng nhau, việc anh ấy đi chung xe với Chương Nhược Nam về cùng khách sạn là bình thường mà?".

Phía Hồ Nhất Thiên phủ nhận tin đồn.

Được biết, Hồ Nhất Thiên và Chương Nhược Nam đang tham gia bộ phim Bằng lan nhất phiến phong vân khởi. Đại diện của Hồ Nhất Thiên cho biết từ nay về sau, cả hai sẽ luôn ở chung khách sạn với đoàn phim, hoàn toàn không có chuyện hẹn hò riêng tư.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn tỏ ra không tin tưởng. Thông thường khi đóng phim truyền hình nam nữ chính sẽ cố tình không hẹn hò và không ở chung khách sạn để tránh kiểu tung tin này. Bên cạnh đó, thời điểm hình ảnh được lộ ra lại ngay trong ngày lễ Tình nhân của Trung Quốc, khiến netizen càng thêm nghi ngờ cả hai thực sự "phim giả tình thật".

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Nhất Tiên dính tin đồn hẹn hò, cùng vào khách sạn với bạn gái. Trước đó vào cuối năm 2020, một số phương tiện truyền thông đã chụp được ảnh Hồ Nhất Thiên và Triệu Anh Tử trở về khách sạn vào đêm muộn. Tuy nhiên, khi truyền thông xác nhận vào thời điểm đó, Triệu Anh Tử đã bác bỏ tin đồn rằng đó "chỉ là một bữa ăn tối với bạn bè bình thường".

Hồ Nhất Thiên cũng từng dính tin đồn vào khách sạn với bạn diễn Triệu Anh Tử.
Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN