Phim Ảnh

Hình tượng quân nhân của Hoàng Cảnh Du bị chê bai trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - "Yêu bộ đội đặc chủng" được ví von là "Hậu duệ mặt trời" bản Trung đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả dù chỉ mới lên sóng vài tập đầu.

Yêu bộ đội đặc chủng (tên cũ: Quân trang thân yêu)là bộ phim truyền hình thanh xuân, hiện đại, quân đội chuyển thể từ tiểu thuyết Sự mềm mại dưới lớp quân trang của tác giả ChiếtChỉ Mã Nghĩ. Bộphim xoay quanh hai nhân vật chính là Lương Mục Trạch - bộ đội đặc chủng và Hạ Sơ - bác sĩ quân nhân do Hoàng Cảnh Du Lý Thấm đảm nhận vai chính chính thức lên sóng vào ngày 1 tháng 6 vừa qua thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Chỉ mới vài tập đầu nhưng Yêu bộ đội đặc chủng đang vấp phải nhiều sự chê bai của khán giả khi tác phẩm mang đề tài quân đội nhưng so với phim thần tượng không hơn không kém là mấy. Không những cảnh chống khủng bố bị chê bai trông rất giả, giống cảnh hành động trong game mà hình tượng của lính đặc chủng cũng được xây dựng quá phiến diện.

Hoàng Cảnh Du - nam diễn viên chuyên trị các kiểu vai có hình tượng liêm chính (cảnh sát, quân nhân,...) cuối cùng cũng có cơ hội lộ cơ bắp, da thịt trong Yêu bộ đội đặc chủng lần này. Thế nhưngm cảm giác mà anh mang lại cho người xem không phải là hình dáng mà người lính đặc chủng nên có.

Với phân cảnh nửa thân trên, thân hình của Hoàng Cảnh Du chỉ toàn thịt với thịt chứ không hề có múi cơ nào cả. Khuôn mặt cũng tròn trịa không ít chứng tỏ Hoàng Cảnh Du thật sự lên ký.

Hình ảnh được Hoàng Cảnh Du đăng tải vào tháng 2 năm ngoái - trùng thời điểm quay Yêu bộ đội đặc chủng. Chứng tỏ anh lên cân tới 90kg
Cùng là hình tượng quân nhân nhưng thân hình của Bạch Kính Đình trong "Em là thành trì doanh lũy của anh" được đánh giá rất cao khi anh chàng sở hữu múi nào ra múi nấy.

Chẳng những thân hình không đạt chuẩn mà đài từ của Hoàng Cảnh Du cũng vấp phải sự chê bai khi lực nhả chữ không đủ.

Biểu hiện của Lý Thấm trong phim cũng làm khán giả thất vọng. Với hình tượng bác sĩ Hạ Sơ chấp hành nhiệm vụ ở nước ngoài, tiếng Anh của Lý Thấm được đánh giá không đúng tiêu chuẩn, không những nói không trôi chảy mà ngữ pháp cũng có vấn đề.

Có điều phim cũng chỉ mới phát sóng, chúng ta hãy cùng nhau đợi xem những tập tiếp theo nhé!

Xem thêm: 'Thượng ẩn' sắp được remake, phản ứng netizens: Bản gốc còn chẳng qua ải kiểm duyệt, quay chi phần mới?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN