Phim Ảnh

Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong phim của Châu Kiệt Luân bị tiết lộ

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vương Tuấn Khải hai năm qua đã tham gia nhiều bộ phim điện ảnh nhưng cho đến nay vẫn chưa có được công chiếu. Gần đây, hình ảnh Vương Tuấn Khải từng làm khách mời trong phim của Châu Kiệt Luân làm giám chế đã được tiết lộ.

Vương Tuấn Khải từng âm thầm sang Đài Loan quay bộ phim Sất trá phong vân do Châu Kiệt Luân làm giám chế. Nhưng mãi đến khi Vương Tuấn Khải trở về Bắc Kinh thì mọi người mới biết anh sang Đài Loan, dù là chuyến đi riêng nhưng mọi người đều phát hiện ra chuyến đi này có liên quan đến việc quay phim.

Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong phim của Châu Kiệt Luân bị tiết lộ Ảnh 1
Vương Tuấn Khải và Châu Kiệt Luân

Có thông tin cho rằng bộ phim điện ảnh Sất trá phong vân nói về đề tài đua xe, trong phim có nhiều cảnh đua gay cấn, khiến người ta không khỏi liên tưởng đến bộ phim Đầu chữ cái D do Châu Kiệt Luân từng tham diễn vào năm 2005.

Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong phim của Châu Kiệt Luân bị tiết lộ Ảnh 2
Ca sỹ, diễn viên Châu Kiệt Luân

Và với tư cách là fan hâm mộ của Châu Kiệt Luân từ bé, tất nhiên Vương Tuấn Khải rất phấn khích khi được mời tham gia phim của thần tượng. Tuy nhiên, Vương Tuấn Khải không có nhiều đất diễn trong Sất trá phong vân, khoảng thời gian đó anh chỉ quay trong khoảng hai đến ba ngày, các cảnh quay chủ yếu tập trung vào đua xe và Vương Tuấn Khải đóng vai một tay đua.

Xem thêm: Hình ảnh Vương Tuấn Khải ngồi xe tồi tàn cùng Mã Tư Thuần trong phim mới

Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong phim của Châu Kiệt Luân bị tiết lộ Ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong phim của Châu Kiệt Luân bị tiết lộ Ảnh 4

Sau khi quay xong Sất trá phong vân, đoàn làm phim chỉ tiết lộ được hình ảnh Vương Tuấn Khải mặc cả bộ bảo hộ đua xe, hoàn toàn không nhìn ra được mặt của anh. Nhưng gần đây những hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong tạo hình phim đã được hiện rõ hơn. 

Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong phim của Châu Kiệt Luân bị tiết lộ Ảnh 5

Mặc dù hình không rõ nét nhưng có thể thấy Vương Tuấn Khải đang khoác trên mình áo sơ mi trắng, đeo kính râm và cầm vô lăng bằng cả hai tay, rất có khí chất của một dân đua. Đặc biệt là ánh mắt của anh vô cùng kiên định, điều này càng khiến khán giả trông đợi vào màn biểu diễn trên xe của Vương Tuấn Khải trong bộ phim này.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV