Phim Ảnh

Hình ảnh mới của Dương Mịch đáng báo động, người gầy như 'cây sậy di động' khiến fan đau lòng

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh mới của Dương Mịch được tiết lộ, gầy đến nỗi quần sắp rơi, vừa đi vừa kéo quần làm không ít người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Gần đây, Dương Mịch bận rộn quay phim mới Định luật tình yêu 80/20 cùng bạn diễn kém đến 9 tuổi - Hứa Khải. Dự án phim này nhận được sự quan tâm của rất nhiều dân mạng vì dàn diễn viên tham gia vô cùng nổi tiếng. Hình ảnh của cả hai trên phim trường không ngừng bị tiết lộ trong suốt hai tháng nay.

Mới đây, nhiều bloggers đăng bài cho biết phim mới của Dương Mịch và Hứa Khải hiện đã đóng máy. Cặp đôi màn ảnh còn dùng kịch bản để che mặt, vui đùa cùng fan hâm mộ, tâm trạng vô cùng tốt.

Có điều, fan Dương Mịch cũng đã lên tiếng đính chính, cho biết phân cảnh của Dương Mịch trong phim rất nhiều, rất quan trọng. Đạo diễn cũng cẩn thận, tỉ mỉ nên Dương Mịch hiện vẫn còn trong đoàn phim.

Ngày 25/5 vừa qua, fan hâm mộ tiếp tục đăng tải hình ảnh chứng minh Dương Mịch vẫn đang làm việc. Cô từ khách sạn đến phim trường, lúc xuống xe nhìn thấy có người chụp ảnh, nàng tiểu hoa lập tức chỉnh lại quần áo, lên xe (của trường quay) chuẩn bị hóa trang.

Mấy tháng không gặp, Dương Mịch gầy đến nỗi fan hâm mộ xém chút không nhận ra. Việc đầu tiên Dương Mịch làm sau khi bước xuống xe là kéo quần lên vì vòng eo quá nhỏ.

Không ít fan hâm mộ bày tỏ sự đau lòng: "Tôi còn không nhận ra, cô gái nhỏ này ốm 5kg so với trong tưởng tượng của tôi", "Chị ơi, chị ốm quá rồi", "Đừng giảm cân nữa Mịch Mịch, chị ốm quá rồi", "Gầy đến mức báo động, như cây sậy di dộng vậy đó", "Như thế này thì chẳng đẹp chút nào đâu, đã thế sức khỏe lại không được đảm bảo",...

Xem thêm: 'Giật mình Cbiz': Dương Mịch và Đường Yên liệu có thể giảng hòa, Tiêu Chiến đối đầu với nhà đầu tư?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV