Hôm nay, phòng làm việc của Đường YênLa Tấn chính thức đăng lên những hình ảnh về lễ cưới của cặp đôi tại Viên với dòng trạng thái: “Nàng/Chàng nói: 'Yes, I do'“. Trong bức ảnh cưới, Đường Đường đẹp ngọt ngào trong trang phục váy cưới trắng hở lưng cùng La Tấn với bộ vest đen ưu nhã. Độ ngọt ngào của cặp đôi xứng với tên couple mà mọi người dành tặng cho họ “Tấn Đường”, cặp vợ chồng còn chụp những bô hình cưới mang phong cách truyền thống của người Trung Quốc.

Bức ảnh cưới đẹp như mơ, cứ ngỡ như hoàng tử và nàng công chúa bước ra từ những câu chuyện cổ tích. Bức ảnh cưới đẹp như mơ, cứ ngỡ như hoàng tử và nàng công chúa bước ra từ những câu chuyện cổ tích.
Khoảnh khắc được nhiều người chờ đợi bấy lâu nay. Khoảnh khắc được nhiều người chờ đợi bấy lâu nay.

Hình ảnh lễ cưới đẹp như mơ của Đường Yên và La Tấn chính thức được tung ra ảnh 2Hình ảnh lễ cưới đẹp như mơ của Đường Yên và La Tấn chính thức được tung ra ảnh 3Hình ảnh lễ cưới đẹp như mơ của Đường Yên và La Tấn chính thức được tung ra ảnh 4Hình ảnh lễ cưới đẹp như mơ của Đường Yên và La Tấn chính thức được tung ra ảnh 5Hình ảnh lễ cưới đẹp như mơ của Đường Yên và La Tấn chính thức được tung ra ảnh 6Hình ảnh lễ cưới đẹp như mơ của Đường Yên và La Tấn chính thức được tung ra ảnh 7Hình ảnh lễ cưới đẹp như mơ của Đường Yên và La Tấn chính thức được tung ra ảnh 8

Cả hai quen biết nhau từ nhiều lần hợp tác trong nhiều tác phẩm. Vào lúc 12 giờ 06 phút  ngày 06/12/2016, La Tấn đăng trên trang weibo cá nhân, cùng khoảng thời gian đó Đường Yên trả lời bình luận của một bài đăng đó và cả hai chính thức công khai hẹn hò. Sau gần hai năm công bố, đã có nhiều thông tin cả hai chia tay thế nhưng hôm nay để bác bỏ những tin “lá cải” đó họ đã về chung một nhà.

Hình ảnh lễ cưới đẹp như mơ của Đường Yên và La Tấn chính thức được tung ra ảnh 9Hình ảnh lễ cưới đẹp như mơ của Đường Yên và La Tấn chính thức được tung ra ảnh 10

Chi phí lễ cưới của cặp tiên đồng ngọc nữ làng giải trí Trung Quốc tốn hơn 8 tỷ đồng, một con số được cho là khá khiêm tốn với những đám cưới xa hoa trong làng giải trí. Thế nhưng, với độ lãng mạn, ngọt ngào mà cặp “Tấn Đường” có được không hề thua kém bất kỳ cặp đôi nào. Một lần nữa hãy cùng SAOstar chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi, chúc cả hai sẽ mãi trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử!