Phim Ảnh

Hình ảnh đầu tiên của Nhậm Gia Luân và Angela Baby trong 'Mộ sắc tâm ước': Nhan sắc sáng bừng mọi góc ảnh

Hướng Dương
Chia sẻ

Hình ảnh đầu tiên Nhậm Gia Luân và Angela Baby cùng chung khung hình trong phim mới "Mộ sắc tâm ước".

Vào ngày 5 tháng 1 vừa qua đoàn phim Mộ sắc tâm ước đã tổ chức lễ khai máy , đặt dấu mốc bắt đầu hành trình đầu tiên của ekip. Trong buổi lễ quan trọng này chỉ có sự xuất hiện của nam chính Nhậm Gia Luân, nữ chính Angela Baby vắng mặt do lịch trình riêng. Sau buổi khai máy, các diễn viên và đoàn phim nhanh chóng tiến hành thực hiện những cảnh quay đầu tiên. 

Với sự góp mặt của hai ngôi sao lưu lượng, bộ phim chuyển thể Mộ sắc tâm ước nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đó là lý do xuyên suốt những ngày quay đầu tiên hàng loạt hình ảnh hậu trường của phim được tiết lộ. Thông qua đây người hâm mộ có thể biết được tạo hình của hai diễn viên chính Nhậm Gia Luân và Angela Baby. 

Cảnh quay chung đầu tiên của Nhậm Gia Luân và Angela Baby diễn ra ở một ngôi chợ đông đúc
Nữ chính Angela Baby sáng bừng giữa đám đông với tạo hình trẻ trung và dễ thương
Hình ảnh chất lượng thấp nhưng visual của nam nữ chính Mộ sắc tâm ước chất lượng cao
Hình ảnh Nhậm Gia Luân và Angela Baby sánh bước cùng nhau
Nhan sắc của nữ diễn viên Angela Baby khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá đẹp

Trở lại với dòng phim hiện đại, nam diễn viên Nhậm Gia Luân ghi điểm với tạo hình điển trai, trẻ trung và năng động. Qua những hình ảnh hậu trường được chụp bởi người hâm mộ Nhậm Gia Luân sẵn sàng "chặt đẹp" mọi góc ảnh, trở thành tâm điểm chú ý với gương mặt điển trai. Khán giả hi vọng rằng Nhậm Gia Luân sẽ có thêm những tác phẩm hiện đại thành công khác sau Nhất sinh nhất thế

Với sự kết hợp lần này người hâm mộ háo hức chờ đợi chemistry giữa Nhậm Gia Luân và Angela Baby. Mộ sắc tâm ước ghi điểm lớn đầu tiên chính là nhờ visual của nam nữ chính, cả hai sáng bừng trong từng khung hình, khi đứng cạnh nhau cũng rất xứng đôi. Hi vọng rằng cả hai sẽ là "cặp đôi màn ảnh" mới của màn ảnh Hoa ngữ 2022 gặt hái được những thành tích cao trên các bảng xếp hạng. 

Mộ sắc tâm ước xoay quanh câu chuyện tình của cố vấn tâm lý Lưu Hạ và thiên tài tác giả tiểu thuyết huyền nghi Kỳ Liên Sơn. Họ đồng hành cùng nhau giải quyết các vấn đề tâm lý của những người xung quanh, ngày ngày gắn bó đã khiến cả hai nảy sinh tình cảm với đối phương.

Xem thêm: 'Mộ sắc tâm ước' khai máy: Nhậm Gia Luân lần đầu làm nhà văn, Angela Baby đâu rồi?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN