Phim Ảnh

MBC phát hành hình ảnh đầu tiên của 'Mỹ nữ mặt đơ' Shin Se Kyung trong phim 'Rookie Historian Goo Hae Ryung' đóng cùng Cha Eun Woo

Thanh Long
Chia sẻ

Saostar - Những hình ảnh đầu tiên của Shin Se Kyung trong phim truyền hình Rookie Historian Goo Hae Ryung đã làm cho người xem cực kỳ lo lắng về diễn xuất của nữ diễn vên.

Vào ngày 10/06, MBC đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Shin Se Kyung trong bộ phim sắp lên sóng Rookie Historian Goo Hae Ryung (신입사관 구해령). Trong hình ảnh đầu tiên, Shin Se Kyung đang nhìn về một nơi xa xăm nào đó với ánh mắt vô hồn và gương mặt không cảm xúc.

Biểu cảm của Shin Se Kyung làm cho nhiều khán giả lo lắng

Trong những hình ảnh tiếp theo ở những cảnh quay khác, Shin Se Kyung mặc dù rất xinh đẹp và nữ tính nhưng biểu cảm khuôn mặt của nữ diễn viên cũng không có quá nhiều sự thay đổi.

Biểu cảm gương mặt của Shin Se Kyung bị lép vế bởi hai diễn viên quần chúng bên cạnh

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những hình ảnh đầu tiên của Shin Se Kyung trong phim, còn diễn xuất của nữ diễn viên có còn tệ như trước nữa không, thì khán giả phải chờ khi bộ phim lên sóng mới biết được.

Thuộc thể loại lịch sử giả tưởng, Rookie Historian Goo Hae Ryung kể về câu chuyện của những nữ sử gia thực tập tại cung điện vào thế kỷ 19, họ không tán thành việc ghi chép hồ sơ lịch sử. Trong phim, Shin Se Kyung sẽ vào vai Goo Hae Ryung - một nữ sử gia muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng tất cả mọi người đều bình đẳng.

Hình ảnh do MBC phát hành trước đó

Cha Eun Woo sẽ đảm nhận vai Hoàng tử Yi Rim, ứng cử viên thứ hai có thể leo lên ngai vàng. Hoàng tử tồn tại trong 2 mặt cuộc sống khác biệt. Vừa là một hoàng tử cô đơn, chưa từng hẹn hò với ai, vừa là một tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng, người thuộc lòng thành Hanyang trong lòng bàn tay. Trong quá trình sống “hai mặt” của mình, Yi Rim gặp Goo Hae Ryung, cả hai từ đó dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Theo dự kiến, Rookie Historian Goo Hae Ryung sẽ được lên sóng vào tháng 07/2019 trên đài MBC vào khung giờ chiếu thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

Xem thêm: Song Joong Ki hóa thân thành chàng phi công nghèo trong bom tấn 'Lightning Ship' cùng Kim Tae Ri, Jin Seon Kyu và Yoo Hae Jin

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long