Vào ngày 14/08, MBC đã phát hành hình ảnh đầu tiên của Rowoon (SF9) trong bộ phim sắp ra mắt July Found By Chance, đóng cùng nữ chính Kim Hye Yoon. Được biết, đây là bộ phim được sản xuất dựa trên một webtoon lãng mạn học đường tưởng tượng cùng tên, kể về câu chuyện của Yoon Dan Oh, một cô gái nhận ra rằng mình là một nhân vật phụ trong webtoon và đi ngược lại câu chuyện để chinh phục được trái tim của chàng trai mà cô yêu.

Rowoon (SF9) vô cùng điển trai trong tạo hình nam sinh trung học Rowoon (SF9) vô cùng điển trai trong tạo hình nam sinh trung học

Trong phim, Ro Woon sẽ vào vai Ha Ru, chàng trai mà Dan Oh yêu.

MBC phát hành hình ảnh của mỹ nam đầu tiên trong bộ phim July Found By Chance ảnh 1

Kim Hye Yoon sẽ vào vai Yoon Dan Oh, cô là người con duy nhất trong một gia đình giàu có nhưng được sinh ra với một trái tim yếu đuối và phải sống thận trọng cả đời. Một ngày nọ, Dan Oh yêu một chàng trai cũng là một nhân vật phụ trong câu chuyện.

Kim Hye Yoon Kim Hye Yoon

MBC phát hành hình ảnh của mỹ nam đầu tiên trong bộ phim July Found By Chance ảnh 3MBC phát hành hình ảnh của mỹ nam đầu tiên trong bộ phim July Found By Chance ảnh 4

Rowoon được khán giả biết đến qua các bộ phim School 2017About Time và Where Stars Land nhưng đây sẽ là vai chính đầu tiên của nam diễn viên.

MBC phát hành hình ảnh của mỹ nam đầu tiên trong bộ phim July Found By Chance ảnh 5

July Found By Chance sẽ được chỉ đạo bởi Kim Sang Hyup, đạo diễn của Khi nhà vua yêu (2017) và Glamorous Temptation (2015), đồng thời được lên kế hoạch phát sóng trên MBC vào tháng 09.

Xem thêm: Bấn loạn với dàn ‘soái ca’ cực phẩm trong teaser đầu tiên của ‘Vườn sao băng’ bản cổ trang