Phim Ảnh

'Khu vườn ngủ say' bí mật khai máy, hình ảnh Cung Tuấn trong phim mới bị tiết lộ

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Cung Tuấn hiện đang là một trong những nghệ sỹ được chú ý nhất trong làng giải trí Hoa Ngữ. Gần đây, anh đã gia nhập đoàn làm phim cùng hợp tác cùng với nữ diễn viên Kiều Hân.

Sau khi nổi tiếng nhờ vào phim kiếm hiệp Sơn hà lệnh, Cung Tuấn đã nhận được nhiều lời mời từ các nhà sản xuất phim ảnh. Mới đây, nam minh tinh đã thầm lặng gia nhập vào đoàn làm phim Khu vườn ngủ say do Hồ Nam sản xuất.

Diễn viên Cung Tuấn

Khu vườn ngủ say là tác phẩm lấy đề tài tâm lý hồi hộp và tình yêu. Trong phim, Cung Tuấn sẽ vào vai nam chính Lâm Thâm - một nhà tư vấn tâm lý tài giỏi. Kiều Hân được mời đảm nhận vai nữ chính Tiêu Tiêu – một chuyên gia tình cảm. Trong quá trình làm việc chung, cả hai đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau giải quyết những vấn đề tâm lý trong cuộc sống con người. 

Hai diễn viên chính trong phim "Khu vương ngủ say" đã được tiết lộ.

Dù bên phía sản xuất chưa được thông báo chính thức, nhưng những tạo hình hay tình tiết trong phim của hai diễn viên chính đã bị rò rỉ ra ngoài. 

Xem thêm: Lộ danh sách khách mời chung kết 'Sáng tạo doanh 2021': Trương Triết Hạn, Trần Phi Vũ thế chỗ Cung Tuấn

Những hình ảnh quay phim bị cư dân mạng tiết lộ

Hiện nay, Cung Tuấn là gương mặt đình đám sinh sau 1990 với ngoại hình và kỹ năng diễn xuất được đánh giá tốt trong làng giải trí Hoa Ngữ. Dù ra mắt chưa lâu nhưng anh chàng đã có nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả, như vai Nguyên Triệt trong Túy linh lung, thạc sĩ trường pháp y Triệu Phiếm Chu trong Phương trình tình yêu và vai diễn Chu Vô Mị trong phim Thiên kim háo sắc, ...

Dù chỉ ra mắt 5 năm nhưng Cung Tuấn đã tham diễn nhiều bộ phim nổi tiếng

Tham gia nhiều phim ảnh với các đề tài khác nhau, nam diễn viên họ Cung dựa vào năng lực của bản thân đã thể hiện những vai diễn này một cách chân thực và sống động. Liệu lần này, với vai nam chính trong Khu vườn ngủ say, anh có hoàn thành tốt như vai diễn Ôn Khách Hành trong Sơn hà lệnh không? Cùng chờ xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN