Phim Ảnh

Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào'

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Bị đổ tiếng oan ăn cắp, Phương Oanh cãi lại tay đôi với mẹ chồng tương lai vì thói khinh người nghèo trong tập 65 "Hương vị tình thân".

Hơn cả những gì khán giả mường tượng, tập 65 Hương vị tình thân có nguyên một drama cực gắt giữa Phương Nam (Phương Oanh) và bà Xuân (Quách Thu Phương). Ban đầu sau khi xem trailer tập 65 khán giả sẽ nghĩ rằng vấn đề lớn nhất trong tập này nằm ở việc Hoàng Long (Mạnh Trường) đang cố "vẽ" bạn gái thành một phiên bản nữ công gia chánh, giỏi việc công ty đảm việc nhà nhưng không mấu chốt không nằm ở đây.

Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 1

Tập 65 Hương vị tình thân gây chú ý lớn bởi màn đấu khẩu 1 - 1 của Phương Nam và mẹ chồng tương lai. Mọi chuyện bắt đầu từ việc bà Dần phát hiện ra mất chiếc vòng vàng mà bà để dành tặng cho cháu dâu cả. Con dâu Xuân nhanh nhảu đi tìm người lấy cắp và phát hiện ra chiếc vòng nằm trong túi của bà Bích (mẹ Nam).

Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 2

Bà Bích trước giờ là người láu cá, có thói quen hay lấy đồ ăn về nhà cho các con thậm chí cũng đôi ba lần bị cám dỗ bởi những món đồ vàng của cụ Dần. Nhưng bà Bích chưa bao giờ dám manh động hay đủ sự can đảm để làm chuyện vô đạo đức này. Thế mà hôm nay bà Bích đã gặp phải trường hợp "tình ngay lý gian" gào khóc oan ức nhưng hoàn toàn vô ích. Ngay lập tức bà Xuân gọi Nam đến nhà để làm nhục hai mẹ con cũng như có cớ đuổi thẳng bà Bích ra khỏi nhà.

Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 3
Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 4

Nam hớt hải chạy đến, vừa nghe mẹ giải thích xong liền nghe một combo chửi từ bà Xuân. Vẫn cái giọng trịch thượng, thái độ thượng đẳng, lời lẽ khinh miệt, bà Xuân không ngần ngại buông lời nặng nề với hai mẹ con Nam. Bà Xuân nói: "Tôi khinh chị có cơ sở. Nhà chị đang nợ đầm nợ đìa đúng không?" Khi Nam hỏi ngược lại: "Ra là nhà cháu nghèo nên đáng bị khinh hơn à?" thì nhận được câu trả lời cay nghiệt: "Đúng". Đến đây Nam không thể giữ được sự bình tĩnh khi bà Xuân tự vun cớ nghèo nên giở thói trộm cắp, nghèo nên không được quyền nghi ngờ người khác.

Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 5
Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 6
Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 7

Không dừng lại, bà Xuân tiếp tục nạt nộ: "Người ta nói mẹ con nhà chị vào nhà tôi để bòn rút của cải tôi không tin. Bây giờ chuyện thành ra như thế này..." Không nhịn được nữa Nam quát thẳng vào mặt mẹ bạn trai: "Bác thôi đi. Cháu không tự vào nhà mình. Bác nhớ cho kĩ đấy. Nghèo thì đáng bị khinh à, thế thì giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào." Trước phản ứng cực gắt từ phía Nam, bà Xuân tức tối nói Nam là đồ vô giáo dục rồi đuổi hai mẹ con Nam ra khỏi nhà.

Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 8
Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 9
Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 10

Dù mạnh miệng đáp trả khiến bà Xuân cứng họng nhưng nhìn vào Nam thấy một "bầu trời" kìm nén cảm xúc, nén những giọt nước mắt lại, uất ức vì bị người khác khinh thường, rẻ rúng. Phân đoạn này khiến khán giả thương Nam vô cùng, vì cái mác con nhà nghèo không xứng mà bị người khác vu oan giá họa cho tội ăn cắp.

Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 11
Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 12

Với tính cách của bà Bích không dễ dàng chịu mình oan ức như vậy và nếu ra về ngay chẳng khác nào tự nhận mình lấy cắp đồ. Bà Bích liên tục khóc lóc kêu oan, xin được giải thích, nức nở không mình không ăn cắp, không lấy đồ của ai hết. Thấy mẹ phải khổ sở van xin người ta, Nam không kìm được nước mắt, tủi nhục lắm chỉ biết kéo mẹ đi về.

Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 13
Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 14
Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 15

Tập 65 khán giả thương cho hai mẹ con Nam, thậm chí nhiều người sẽ dễ rơi nước mắt trước tình cảnh oan ức này. Bà Bích trước giờ vui vẻ, lẻo miệng là thế nhưng nay khóc lóc thảm thương chịu tiếng oan từ trên trời "rơi trúng chiếc túi" cũng rất đáng thương. Còn Nam - người gánh chịu nhiều nỗi đau nhất hôm nay đã có màn phản kháng cực gắt dù thực chất cô đang kìm nén hết cảm xúc của mình.

Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 16
Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 17
Phương Oanh uất ức quát thẳng mặt mẹ chồng tương lai: 'Giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào' Ảnh 18

Nỗi oan của hai mẹ con Phương Nam liệu có được hóa giải, đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Hương vị tình thân.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN