Phim Ảnh

Tập 30 'Mặt nạ hạnh phúc': NSND Trung Anh và người tình công khai về chung một nhà

Hướng Dương
Chia sẻ

Cao trào "Mặt nạ hạnh phúc" được đẩy lên đỉnh điểm khi cặp đôi ông Huấn - bà Trang dọn về sống chung.

Vậy là mọi người trong gia đình ông Tôn đã dần chấp nhận sự thật cụ Tính đã đi xa, thiếu vắng cụ trong căn nhà ai ai cũng buồn, ngoại trừ duy nhất một người. Đó là bà Trang (NSƯT Chiều Xuân), người gián tiếp gây ra cái chết đột ngột của mẹ chồng. Sợ rằng một ngày mọi chuyện bị phanh phui, bà Trang cùng nhân tình gấp rút chuẩn bị cho việc "cao chạy xa bay", chỉ có như vậy hai người mới được yên thân.

Ngoài ra ông Huấn (NSND Trung Anh) cũng hết sức lo lắng trước sự nổi loạn của Hà Vy sau khi biết chuyện mẹ có mối quan hệ ngoài luồng. Biết Hà Vy không ưa mình, muốn mình rời xa để trả lại bình yên cho gia đình nên ông Huấn đồng ý làm theo yêu cầu của Vy. Ông Huấn chủ động đến gặp ông Tôn để xin nghỉ việc, điều này làm ông Tôn vô cùng bất ngờ. Khi được hỏi về lý do, lái xe Huấn từ chối trả lời, chỉ nói rằng: "Đơn giản là tôi muốn nghỉ thôi, với lại ở tuổi này nghỉ hưu là vừa rồi." 

Phía ông Tôn lại cảm thấy áy náy và cho rằng đứa con gái ngang ngược Hà Vy khiến lái xe phiền lòng. Thậm chí ông Tôn còn thẳng thắn đáp sẽ ra mặt dẹp yên thái độ sống bất cần của con gái. Về phía bà Trang, bà ta cảm thấy cô độc trong chính căn nhà của mình. Con cái thì không nghe lời, chồng thì mải mê công việc nên đã chọn cách qua lại thường xuyên căn hộ của nhân tình. 

Trước đó chiếc xe hơi là nơi hẹn hò lý tưởng của cặp nhân tình, nay họ thoải mái sống với nhau như cặp vợ chồng thật sự. Mỗi khi nhắc đến chuyện bị ô sin điều khiển bà Trang như muốn phát điên. Hơn nữa con trai Bảo cứ quấn quýt bên giúp việc Hân khiến việc lấy file ghi âm trở nên khó khăn. Chỉ khi xóa được bằng chứng quan trọng này bà Trang mới xoay chuyển được tình thế, tống cổ Hân ra khỏi nhà. Bà Trang tin rằng việc Hân vào nhà làm giúp việc là có mục đích, ông Huấn cho hay sẽ điều tra về thân thế của Hân.

Xem thêm: Tập 28 'Mặt nạ hạnh phúc': Ngọc Anh đem lòng yêu Đình Tú, người từng gây ra mất mát cho gia đình mình

Bà Trang từ chỗ ở của nhân tình trở về nhà liền chạy lên phòng của Hân lục tung để tìm chiếc điện thoại chưa file ghi âm. Chưa thấy thứ mình đang tìm kiếm bà Trang vô tình tìm được bức thư chứa đầy ảnh nóng của ông Tôn và tình nhân trẻ. 

Hân linh cảm có điều gì không lành nên đã trở về phòng, và đúng như cô nghĩ điện thoại đã bị bà Trang lấy cắp. Đối diện thẳng thắn với nhau Hân đề nghị bà chủ trả lại điện thoại rồi cô sẽ để bà Trang tự tay xóa file ghi âm. Với một cô gái bản lĩnh như Hân khán giả tin rằng cô đã có kế hoạch dự trù từ trước đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc phát sóng vào lúc 12h thứ 4,5,6 hàng tuần.

Xem thêm: Tập 29 'Mặt nạ hạnh phúc': NSƯT Chiều Xuân liên tục gây sức ép nhưng Ngọc Anh mới là 'trùm cuối'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN