Phim Ảnh

Tập 28 'Mặt nạ hạnh phúc': Ngọc Anh đem lòng yêu Đình Tú, người từng gây ra mất mát cho gia đình mình

Hướng Dương
Chia sẻ

Trước người đàn ông tốt như Đình Tú, Ngọc Anh không thể ngăn nổi trái tim trong tập 28 "Mặt nạ hạnh phúc".

Tập 28 Mặt nạ hạnh phúc nhuốm màu nước mắt trước cái chết đột ngột của cụ Tính. Bệnh tình dần có tiến triển tốt sau khi được giúp việc Hân (Ngọc Anh) chăm sóc, khán giả ngỡ tưởng cụ Tính sẽ sớm khỏe lại. Đáng tiếc rằng cụ vô tình nghe được cuộc nói chuyện của bà Trang và ông Huấn. Bí mật chôn giấu 20 năm qua cuối cùng đã bị bại lộ, cụ Tính biết được sự thật rằng Hà Vy không phải con ruột ông Tôn, không phải cháu nội của mình.

Bao năm qua gia đình ông Tôn là người "đổ vỏ" cho mối tình ngoài luồng của bà Trang và ông Huấn. Bà Trang không yêu thương gì ông Tôn cả, vì ép cưới nên buộc phải làm theo. Nghe tin động trời cụ Tính sốc vô cùng và ra đi đột ngột. Cái chết của cụ Tính làm cả gia đình lao đao, người buồn nhất là ông Tôn, Hà Vy và cả Hân nữa. 

Hân là người đã kề cận, chăm sóc, dành tình cảm chân thành cho cụ. Ở bên cụ Tính Hân giống như đang ở bên bà nội của mình vậy. Hân vào nhà Hà Vy vì mục đích trả thù ông Tôn nhưng không thể phủ nhận tình cảm thật sự mà Hân dành riêng cho cụ Tính. Do đó, cô chăm sóc cụ rất thật lòng, tận tâm đến trước khi cụ mất.

Thấy Hân buồn bã, Bảo (Đình Tú) liền rủ cô ra ngoài đi dạo cho thay đổi không khí. Bảo động viên Hân rằng nhờ cô thì những ngày cuối đời của cụ Tính mới được vui vẻ trở lại, trước đây anh gọi điện về thăm nhà thậm chí bà nội mình còn không nhận ra. 

Trong lúc tâm sự cùng nhau Bảo nói rằng sau sự ra đi đột ngột của bà, anh ngày càng mất ngủ và phải dùng thuốc an thần. Hân lúc này bày tỏ sự đồng cảm rằng ngày xưa mình cũng từng có một thời bị tâm bệnh nên mất ngủ triền miên. Bảo và Hân bắt đầu tìm thấy những điểm chung ở nhau, nhân cơ hội đang có nhiều tâm sự cả hai quyết định đi nhậu.

Hân trong cơn say tiết lộ mình là người không tốt. Bảo lúc này động viên: "Đâu phải ai cũng tốt đâu, anh trông thế này thôi nhưng cũng chả tốt đâu. Anh đang mắc nợ một người, nhưng chắc là không trả được." Hân nói tiếp: "Ngày xưa em mất nhiều năm để tìm kiếm một người, nhưng tìm được rồi lại nhận ra rằng hóa ra có những điều không như mình nghĩ. Cho nên khuyên chân thành anh đừng cố gặp nữa."

Cả hai đã có một đêm bên nhau, rũ bỏ hết vỏ bọc bên ngoài để được sống thật với con người mình. Cuộc vui chỉ dừng lại cho đến khi cuộc điện thoại của bà Trang gọi đến, Hân vội vàng trở về nhà, từ chối lời mời đi ăn của Bảo. 

Có thể thấy rõ tình cảm của Hân với Bảo trong những tập gần đây. Càng ở bên nhau cô nàng càng cảm thấy tình cảm với Bảo đang lớn dần. Nhưng nếu Hân biết Bảo là người gây tai nạn khiến mẹ cô không qua khỏi liệu Hân có còn yêu Bảo được nữa không? Đón xem các tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc để xem tiến triển chuyện tình cảm của Hân Bảo như thế nào nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN