Không hổ danh là nữ diễn viên tài năng, Kim Tae Hee đã không khiến khán giả thất vọng với lần tái xuất này trong phim Hàn Quốc Chào Mẹ, Tạm Biệt (Hi Bye Mama!). Vào vai hồn ma Cha Yo Ri, Kim Tae Hee đã cho thấy hình ảnh một người mẹ dễ thương, nhí nhảnh, hết lòng yêu thương cô con gái đáng yêu của mình. Mẹ Cha Yo Ri cũng rất thích được đảm đương công việc nội trợ dù điều đó là không thể.

Mẹ Cha Yo Ri lúc nào cũng ở bên con. Mẹ Cha Yo Ri lúc nào cũng ở bên con.
Mẹ luôn hiện diện bên gia đình, theo dõi cuộc sống của hai cha con. Mẹ luôn hiện diện bên gia đình, theo dõi cuộc sống của hai cha con.
Mẹ cùng con nhảy múa. Mẹ cùng con nhảy múa.
Mẹ ngắm nhìn con những con chìm vào giấc ngủ. Mẹ ngắm nhìn con những con chìm vào giấc ngủ.

Nếu như ở những phân cảnh đầu của tập 1 Hi Bye Mama (Chào Mẹ, Tạm Biệt), Kim Tae Hee mang đến hình ảnh bà mẹ trẻ trung, vui tươi thì đến phần giữa của phim, người xem lại được thấy một Cha Yo Ri mang nhiều nỗi đau.Cô đau đớn trước nỗi đau của chính mẹ cô. Cô bật khóc khi thấy những giọt nước mắt của mẹ mình bỗng chốc tuôn trào sau bao lần kiềm giữ và luôn cố tỏ vẻ mạnh mẽ. Mẹ cô cũng thương cô như chính cô thương con gái mình. Mẹ luôn thể hiện bản thân mình ổn nhưng không đồng nghĩa với việc mẹ sẽ thờ ơ với sự ra đi của đứa con gái vừa mới lên chức mẹ. Chính phân đoạn hai mẹ con Cha Yo Ri rơi nước mắt trong nhà vệ sinh đã khiến khán giả không khỏi cảm động.

Nhưng tiếc rằng mẹ Yo Ri đã ra đi sau một vụ tai nạn xe hơi khi còn đang mang con trong bụng. Nhưng tiếc rằng mẹ Yo Ri đã ra đi sau một vụ tai nạn xe hơi khi còn đang mang con trong bụng.
Mẹ của Yo Ri cũng đớn đau tột cùng. Mẹ của Yo Ri cũng đớn đau tột cùng.

Tuy chỉ mới tập đầu, nhưng Kim Tae Hee đã không nề hà khi chiếm giữ nước mắt của khán giả. Hình ảnh Cha Yo Ri rưng rưng vì cảm thấy tủi thân trước một gia đình hạnh phúc – nơi đáng lẽ vốn thuộc về người mẹ xấu số này khiến ai nấy cũng đều đồng cảm.

Mẹ của See Woo cũng tủi thân khi thấy Seo Woo tay trong tay với mẹ kế. Mẹ của See Woo cũng tủi thân khi thấy Seo Woo tay trong tay với mẹ kế.

Thậm chí hình ảnh người mẹ hốt hoảng trước sự mất tích của đứa con gái Seo Woo để rồi khi tìm thấy con bất tỉnh trong tủ đông lạnh, cô chỉ biết bất lực nhìn con mà không thể làm gì được.

Khi tìm thấy Seo Woo bất tỉnh trong tủ đông lạnh… Khi tìm thấy Seo Woo bất tỉnh trong tủ đông lạnh…
Mẹ rất sợ hãi… Mẹ rất sợ hãi…
Rất bất lực… Rất bất lực…
Rất lo lắng… Rất lo lắng…
Và rất thất vọng khi bản thân không làm được gì cho con. Và rất thất vọng khi bản thân không làm được gì cho con.

Đau đớn kèm đớn đau. Trái tim “mẹ ma áo hồng” quặn thắt lại khi biết được mình chính là nguyên nhân khiến con gái phải gặp khó khăn. Seo Woo có thể cảm nhận, thậm chí là nhìn thấy cô, bởi Cha Yo Ri đã ở cạnh con bé 5 năm từ khi nó mới chào đời. Nếu ngày nào cô còn ở bên con gái thì ngày đó sẽ là ngày nguy hiểm của Seo Woo, vì những đứa trẻ thường yếu vía và chưa thể phân biệt được đâu là người và đâu là ma.

mẹ thương con, muốn ở bên con thật lâu. Nhưng không ngờ, chính mẹ lại đẩy con vào nguy hiểm. mẹ thương con, muốn ở bên con thật lâu. Nhưng không ngờ, chính mẹ lại đẩy con vào nguy hiểm.

Nước mắt của tình mẫu tử khiến không một ai có thể kìm lòng được. Với diễn xuất đầy nội tâm, Kim Tae Hee đã nhanh chóng chạm được cảm xúc của người theo dõi. Điểm nhấn trong tập 1 phải kể đến phân đoạn Yo Ri khóc lóc dưới trận mưa đá. Dường như nỗi lòng, sự đớn đau của cô đã vang đến tận thần linh. Đến cuối tập phim, chồng cô – Cho Hwang Ga đã nhìn thấy người thật của Cha Yo ri chứ không đơn thuần là một hồn ma

Mẹ thật sự xin lỗi con. Mẹ thật sự xin lỗi con.
Nhưng mẹ cũng rất yêu con, Seo Woo à. Nhưng mẹ cũng rất yêu con, Seo Woo à.

Chỉ mới mở đầu bộ phim nhưng khán giả có thể cảm nhận được tình yêu lớn lao của mẹ ma áo hồng Yo Ri dành cho công chúa nhỏ của mình. Liệu rằng sang tập 2 Chào Mẹ, Tạm Biệt, Yo Ri sẽ hiện hữu trong hình hài người thật hay tiếp tục ẩn hiện dưới thân thế là một hồn ma? Cùng đón chờ những diễn biến của tập 2 Hi Bye Mama (Chào Mẹ, Tạm Biệt) được phát sóng vào chủ nhật lúc 19 giờ (giờ Việt Nam).