Phim Ảnh

Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần

Ngọc Trang
Chia sẻ

Sau khi "Bố già" đóng máy, các thành viên tham gia dự án phim đã trở lại cuộc sống bình thường và có những kỳ nghỉ xả hơi khỏi những ngày làm việc vất vả.

Trong phim Bố già, Tuấn Trần vào vai Sang, con trai của bố già (do Trấn Thành thủ vai). Sang là một chàng trai sống có trách nhiệm, yêu gia đình và đam mê âm nhạc. Để theo đuổi nghiệp ca hát và kiếm tiền đỡ đần cho gia đình nghèo, Khang phải hát thuê tại phòng trà, từng khiến bố vô cùng tức giận.

Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần Ảnh 1
Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần

Trong bản web-drama, dù là con nhà nghèo với tạo hình không hề sang chảnh, nhân vật Sang của Tuấn Trần vẫn thu hút bởi diện mạo điển trai, chuẩn nam thần Hàn Quốc. Vì thế, khán giả càng không ngớt hi vọng xem tạo hình của anh chàng sẽ ra sao ở bản điện ảnh của bộ phim.

Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần Ảnh 2

Sau khi dự án điện ảnh Bố già vừa đóng máy, Tuấn Trần đã có kỳ nghỉ xả hơi cùng các thành viên trong ekip tại một resort ven biển. Thoát khỏi hình ảnh chàng soái ca nhà nghèo trong phim, anh chàng trở lại với cuộc sống bình thường sang chảnh và tràn đầy năng lượng.

Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần Ảnh 3
Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần Ảnh 4

Tuấn Trần xem đây là kỳ nghỉ hiếm hoi sau thời gian hoạt động tất bật trong lĩnh vực giải trí, phim ảnh. Những ngày nghỉ ngơi tại biển, nam diễn viên có dịp cùng ê-kíp trải nghiệm cuộc sống địa phương với các hoạt động đua thuyền kayak, motor nước ..., đồng thời thưởng thức những món hải sản tươi ngon miền biển. 

Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần Ảnh 5
Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần Ảnh 6

Nam diễn viên sinh năm 1992 cũng gây chú ý khi diện và phối đồ với loạt hàng hiệu như Burberry, Dior, YSL, Calvin Klein,... cùng các phụ kiện kính mát, nón, giày với giá từ vài triệu đến vài chục triệu mỗi món đồ. Bên cạnh đó, cách phối hợp tinh tế từ chất liệu, phụ kiện đến màu sắc khiến Tuấn Trần khoe trọn vẻ đẹp trai "nam thần" mà vô cùng khỏe khoắn, sang chảnh.

Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần Ảnh 7
Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần Ảnh 8

Dù đang nghỉ ngơi, Tuấn Trần vẫn dành thời gian để nghiên cứu kịch bản phim ảnh. Bên cạnh các dự án web-drama đã sản xuất, anh bận rộn với các hoạt động quay hình gameshow, quảng cáo. Nam diễn viên kỳ vọng bản thân sẽ tới gần hơn với khán giả không chỉ qua phim ảnh mà còn ở nhiều lĩnh vực khác trong nghệ thuật.

Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần Ảnh 9
Hết làm con trai 'Bố già', Tuấn Trần khoe kỳ nghỉ xả hơi sang chảnh, khẳng định đẳng cấp nam thần Ảnh 10

Theo kế hoạch, phim Bố già dự kiến khởi chiếu vào mùng 1 Tết - tức ngày 12/2/2021 dương lịch. Cùng Saostar theo dõi và chờ đợi sự trở lại của Tuấn Trần trong dự án phim đặc sắc này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN