Trường học bá vương là bộ phim điện ảnh lấy đề tài học đường của đạo diễn Duy Joseph, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng, cá tính như Wean Lê, Lê Hạ Anh, POM, Nhan Phúc Vinh, Ngọc Thanh Tâm, Quỳnh Chi, Gin Tuấn Kiệt, Tùng Min,…

Poster “Trường học bá vương”. Poster “Trường học bá vương”.

Bộ phim xoay quanh Diệp - một sát thủ bị kẻ thù truy đuổi, bất đắc dĩ phải ngụy trang thành học sinh trong một ngôi trường vô cùng bá đạo. Tại đây, anh liên tục gặp phải những tình huống dở khóc, dở cười từ sự nghịch ngợm “ngoài sức tưởng tượng” của đám học trò “nhất quỷ nhì ma”. Tuy nhiên, lúc Diệp bắt đầu làm quen với con người, cuộc sống mới cũng là lúc cả ngôi trường phải đối mặt với nguy hiểm. Trong teaser mới nhất phát hành, khung cảnh Trường học bá vương cùng dàn diễn viên chính đầy màu sắc được hé lộ khiến người xem vô cùng thích thú.

Teaser mới nhất của bộ phim.

Ngôi trường Good Gunies được giới thiệu là nơi “chỉ dạy những môn học cao siêu như đào tạo ngôi sao, khoa học không gian, siêu anh hùng toàn tập và ngôn tình”. Không giống với các trường khác, học sinh trường học bá vương mang đồng phục chính 2 màu tím - đen, với nội dung vui chơi, học tập “bá đạo” hơn hẳn. Không chỉ về ngoại hình, tính cách và xuất thân của mỗi học sinh tại đây cũng “không phải dạng vừa”. Đồng thời, cách đào tạo, giảng dạy của các giáo viên tại đây cũng khắc nghiệt và “chất” không kém.

Những cô cậu học trò trong trường học “có một không hai”. Những cô cậu học trò trong trường học “có một không hai”.

Hết bánh bèo yếu đuối, Hạ Anh làm chị đại trừng trị POM trong teaser Trường học bá vương

Hết bánh bèo yếu đuối, Hạ Anh làm chị đại trừng trị POM trong teaser Trường học bá vương

Đặc biệt, dàn nhân vật chính cũng được giới thiệu lướt qua trong teaser. Cô nàng “chân yếu tay mềm” Ý Nhi (Hạ Anh) hạ gục ba chàng trai cao to chỉ trong một nốt nhạc, chàng quản gia Thành (POM bựa) tiếp đất bằng…răng ngay sau một cú phi balo của cô giáo, “trùm cuối” Tình (Wean Lê) gây ấn tượng với mái tóc “ngố tàu” hết mức, … Tất cả tạo nên một trường học có một không hai, khiến khán giả không khỏi tò mò.

Hết bánh bèo yếu đuối, Hạ Anh làm chị đại trừng trị POM trong teaser Trường học bá vươngHết bánh bèo yếu đuối, Hạ Anh làm chị đại trừng trị POM trong teaser Trường học bá vươngHết bánh bèo yếu đuối, Hạ Anh làm chị đại trừng trị POM trong teaser Trường học bá vương

Hết bánh bèo yếu đuối, Hạ Anh làm chị đại trừng trị POM trong teaser Trường học bá vương

Hẳn những người yêu thích phim ảnh vẫn còn nhớ đến Hạ Anh trong các phim Cô gái đến từ hôm qua, Yêu đi đừng sợ hay mới đây là Cả một đời ân oán phần 2. Để từ một cô nàng nhẹ nhàng, thùy mị lột xác hoàn toàn thành “chị đại” Ý Nhi của Trường học bá vương, Hạ Anh đã quyết tâm tập luyện, thay đổi bản thân rất nhiều. Thậm chí, nữ diễn viên sinh năm 1995 còn phải đối mặt với không ít nguy hiểm, chấn thương tại phim trường:“Trong một lần luyện tập cảnh đu dây chuẩn bị cho việc quay phim, mình đã rớt từ trên cao xuống. Lúc đó mình cũng chỉ nghĩ sẽ bị đau nhức bình thường thôi vì vẫn có thể đi lại được.

Hạ Anh hóa “chị đại” mạnh mẽ, khác hẳn với hình tượng nhẹ nhàng thường thấy. Hạ Anh hóa “chị đại” mạnh mẽ, khác hẳn với hình tượng nhẹ nhàng thường thấy.
Cô nàng từng gặp chấn thương khi tập luyện, hóa thân vào nhân vật trong phim. Cô nàng từng gặp chấn thương khi tập luyện, hóa thân vào nhân vật trong phim.

Nhưng khi đến bệnh viện khám, bác sĩ bảo là chân Hạ Anh đã bị rách dây chằng độ 2. Sau đấy, khi thực hiện những cảnh quay hành động khác, mình đều cảm nhận được rõ ràng cơn đau do chấn thương đó để lại” - Hạ Anh nhớ lại.

Bên cạnh đó, Trường học bá vương cũng có sự tham gia của Thân Thúy Hà - nữ diễn viên chuyên đóng vai “ác nữ” trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình. Theo tiết lộ từ đoàn phim, Thân Thúy Hà sẽ vào vai cô giáo Hải - một người cực kỳ nghiêm khắc, dữ dằn dạy môn Sinh học, bị học sinh sợ hãi, ghét bỏ tại trường Good Genius.

Thân Thúy Hà đóng vai cô giáo cực kỳ nghiêm khắc, là nỗi khiếp sợ của các học sinh trong trường. Thân Thúy Hà đóng vai cô giáo cực kỳ nghiêm khắc, là nỗi khiếp sợ của các học sinh trong trường.

Hết bánh bèo yếu đuối, Hạ Anh làm chị đại trừng trị POM trong teaser Trường học bá vương

Một số nhân vật khác được giới thiệu trong tác phẩm. Một số nhân vật khác được giới thiệu trong tác phẩm.

Hết bánh bèo yếu đuối, Hạ Anh làm chị đại trừng trị POM trong teaser Trường học bá vươngHết bánh bèo yếu đuối, Hạ Anh làm chị đại trừng trị POM trong teaser Trường học bá vương

Hết bánh bèo yếu đuối, Hạ Anh làm chị đại trừng trị POM trong teaser Trường học bá vương

Trường học bá vương được bấm máy vào tháng 1/2018 và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 3/8/2018.