Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong hôn 'cháy máy' vẫn không cứu được phim

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

Cuộc đua bảng xếp hạng vẫn diễn ra khốc liệt tuy nhiên "Hẹn Hò Chốn Công Sở" có dấu hiệu giảm nhiệt.

Sau 3 tuần phát sóng và liên tục ghi nhận rating tăng đều đều qua mỗi tập phim, Hẹn Hò Chốn Công Sở bắt đầu có dấu hiệu giảm nhiệt. 

Mới đây, Hẹn Hò Chốn Công Sở đã phát sóng tập 7 với nhiều tính tiết gây chấn động màn ảnh khi cả cặp phụ lẫn cặp chính đều có những phân cảnh vô cùng táo bạo. Tổng tài Ahn Hyo Seop và nhân viên Kim Se Jeong đã có bước tiến triển mới trong chuyện tình yêu, và đặc biệt cả hai đã trao nhau nụ hôn đắm đuối khiến khán giả không khỏi thích thú. 

Bên cạnh đó, cặp phụ Seol In Ah và Kim Min Kyu cũng không kém phần táo bạo khi có cảnh lăn giường "khét lẹt" khiến fan "quắn quéo". 

Xem thêm: Tổng tài Ahn Hyo Seop và Phó chủ tịch Park Seo Joon: Vừa có sắc, có quyền nhưng tình duyên cứ lận đận

Dù cả hai cặp đôi tích cực "rắc thính", nhưng rating Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 7 chỉ dừng lại ở mức 9.9%, theo Nielsen Korea. Đây là một sự sụt giảm nhẹ (0.2%) so với tỉ suất người xem cao nhất của bộ phim đạt được là 10.1% ở tuần trước. Tuy nhiên, đây vẫn là một con số rating khá cao của bộ phim.

Nguyên nhân có thể là do Gayo Stage của KBS, được phát sóng cùng khung giờ và thu về mức rating trung bình trên toàn quốc là 7,2%. 

Mặt khác, bộ phim Công Tố Viên Quân Sự Doberman của tvN đã ghi nhận được mức rating trung bình trên toàn quốc là 7.8%. Tác phẩm cũng có dấu hiệu giảm sút về xếp hạng so với kỷ lục cá nhân tốt nhất là 8.7%, nhưng vẫn là bộ phim hay, đáng xem nhất trong khung giờ của nó.

Bộ phim Crazy Love của đài KBS2 có sự góp mặt của Jae Wook và Krystal chỉ đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 2.1%. 

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong được nhà sản xuất se duyên?

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

BÌNH LUẬN