Vào ngày 02/08, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình kinh dị bí ẩn Hell Is Other People (타인은 지옥이다) đài OCN đã phát hành teaser đầu tiên đến khán giả. Đoạn video này có sự xuất hiện của cả Lee Dong WookIm Siwan, do đó nó khiến khán giả càng thêm phấn khích, mong đợi vào tương tác giữa hai ngôi sao.

Lee Dong Wook. Lee Dong Wook.

Được biết, phim dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, nội dung kể về câu chuyện của chàng trai trẻ Yoon Jong Woo (Im Siwan) từ quê lên Seoul và trải nghiệm địa ngục trần gian do con người tạo ra khi sống trong một ký túc xá kỳ lạ.

Im Siwan. Im Siwan.

Lee Dong Wook đóng vai nha sĩ điển trai tên Seo Moon Jo, nhân vật này mới được thêm vào và không tồn tại trong webtoon gốc. Mở đầu đoạn teaser, Seo Moon Jo bắt đầu làm công việc như mọi nha sĩ bình thường khác. Tiếp đến, anh nhận một cuộc gọi điện thoại và trả lời ngắn gọn: “Tôi sẽ phải trở lại ngay khi xong việc tối nay”.

Hell Is Other People: Nổi da gà hơn vai Thần chết ở Goblin, Lee Dong Wook khiến Im Siwan khiếp sợ ảnh 2Hell Is Other People: Nổi da gà hơn vai Thần chết ở Goblin, Lee Dong Wook khiến Im Siwan khiếp sợ ảnh 3Hell Is Other People: Nổi da gà hơn vai Thần chết ở Goblin, Lee Dong Wook khiến Im Siwan khiếp sợ ảnh 4

Màn hình thay đổi, Seo Moon Jo đã trở về một khu chung cư tồi tàn. Nó hoàn toàn không phù hợp với điều một nha sĩ hào nhoáng như anh. Tại căn phòng bếp tập thể tối màu, chàng trai trẻ và cũng là hàng xóm mới của Seo Moon Joo – Yoon Jong Woo đang lo lắng ôm đầu suy nghĩ.

Hell Is Other People: Nổi da gà hơn vai Thần chết ở Goblin, Lee Dong Wook khiến Im Siwan khiếp sợ ảnh 5Hell Is Other People: Nổi da gà hơn vai Thần chết ở Goblin, Lee Dong Wook khiến Im Siwan khiếp sợ ảnh 6

Seo Moon Jo từ từ tiếp cận Yoon Jong Woo một cách lẵng lẽ. Chính điều này đã khiến Jong Woo càng thêm hốt hoảng và tỏ vẻ bất an khi có ai đó lạ lẫm hỏi: “Cậu là người mới đến à?”. Yoon Jong Woo trả lời: “Vâng. Mong được anh sẽ giúp đỡ ạ”. Seo Moon Jo nở nụ cười đầy ẩn ý đáp trả:  “Tôi sẽ chăm sóc cho cậu thật tối”.

Hell Is Other People: Nổi da gà hơn vai Thần chết ở Goblin, Lee Dong Wook khiến Im Siwan khiếp sợ ảnh 7Hell Is Other People: Nổi da gà hơn vai Thần chết ở Goblin, Lee Dong Wook khiến Im Siwan khiếp sợ ảnh 8

Các bạn nghĩ gì về teaser của nhân vật nha sĩ bí ẩn này của Lee Dong Wook? Anh ấy xuất hiện lặng lẽ như sứ giả thần chết từ địa ngục. Đây là một nhân vật vô cùng mới lạ, không ai có thể đoán trước được một cách chính xác. Liệu tương tác giữa Lee Dong Wook và Im Siwan có thu hút sự chú ý những gì anh ấy đã làm với Gong Yoo trong Goblin? Để biết thêm chi tiết, mời các bạn nhớ chú ý theo dõi tập đầu được phát sóng lúc 10h30 tối (KST) ngày 31/08 sắp tới.

Hell Is Other People: Nổi da gà hơn vai Thần chết ở Goblin, Lee Dong Wook khiến Im Siwan khiếp sợ ảnh 9Hell Is Other People: Nổi da gà hơn vai Thần chết ở Goblin, Lee Dong Wook khiến Im Siwan khiếp sợ ảnh 10

Teaser.