Phim Ảnh

Trương Thế Vinh sợ Trường Giang ghen khi đóng vai 'ôm ấp quá đà' cùng Nhã Phương trên màn ảnh

Migi
Chia sẻ

Saostar - Gần đến Ngày gia đình Việt Nam, "Song song" tung hình ảnh hạnh phúc trong phim của Nhã Phương và Trương Thế Vinh bên con gái.

Song song là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương trên màn ảnh rộng sau thời gian dài nghỉ sinh con. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng là lần đầu tiên bà xã Trường Giang hợp tác cùng Trương Thế Vinh trong vai một cặp vợ chồng. Mới đây, NSX khiến khán giả thích thú khi hé lộ thêm những hình ảnh gia đình hạnh phúc của cặp đôi cùng con gái Mona Bảo Tiên trong phim.

Nhã Phương, Trương Thế Vinh và “con gái” Mona Bảo Tiên trong Song song

Trong Song song, Nhã Phương vào vai một người phụ nữ luôn toàn tâm toàn ý cho gia đình, dành hết tình cảm cho chồng và con gái. Về phần Trương Thế Vinh, anh hóa thân thành người chồng thành đạt của cô. Cả hai có nhiều phân đoạn thể hiện tình cảm gia đình cùng con gái (Mona Bảo Tiên). Họ có một cuộc sống yên bình cho đến ngày nhân vật của Nhã Phương vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn.

Với Nhã Phương, vai diễn một phụ nữ của gia đình không phải là hình ảnh hiếm gặp của cô. Nhưng đây sẽ là lần đầu tiên cô mang trải nghiệm làm vợ, làm mẹ của chính mình lên màn ảnh.

Còn với Trương Thế Vinh, việc hóa thân thành một người đàn ông thành đạt cũng không hề làm khó anh. Điều khiến nam diễn viên cảm thấy e ngại chính là… làm chồng của Nhã Phương. Nguyên nhân bởi chàng “voi biển” vốn có quan hệ thân thiết với Trường Giang – ông xã của Nhã Phương.

 “Lỡ trong phim mình có ôm ấp quá đà, không biết anh Trường Giang có ghen không” – Trương Thế Vinh hài hước chia sẻ.

Dù đã quen biết nhau nhưng do chưa từng hợp tác trước đó, nên cả Nhã Phương và Trương Thế Vinh đều trăn trở làm sao để hình ảnh vợ chồng trên phim được chân thật và tự nhiên nhất. Theo đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, hai diễn viên đã trò chuyện và trao đổi rất nhiều trước khi phim bấm máy để tạo ra kết nối. 

“Những gì Nhã Phương và Trương Thế Vinh thể hiện không đơn thuần chỉ là tình cảm, mà còn là sự quan tâm và trách nhiệm dành cho cho bạn đời của mình. Tôi nghĩ khán giả sẽ tin họ là một cặp vợ chồng trong Song Song” – Nguyễn Hữu Hoàng cho biết.

Song song đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25/09/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Migi