Phim Ảnh

Hậu trường trận combat mắm tôm trong 'Hương vị tình thân': Hàng thật 100%, người ném không phải bà Bích

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Hậu trường cảnh phim ném mắm tôm trong tập 68 "Hương vị tình thân".

Trong tập 68 Hương vị tình thân có một cảnh phim khiến khán giả phải rén, một cảnh phim phát ra mùi nồng nặc của mắm tôm. Cụ thể bà Bích vì ấm ức khi bị bà Sa châm chích, hại bà ta mất việc nên đã tìm đến quán của bà Sa để trút giận. Ban đầu bà ta chặn đường giật tóc, chửi bới xối xả như thể một trận đánh ghen vì tình.

Đánh nhau chán chê nhưng vẫn chưa thỏa mãn, với sự nông nổi của mình bà Bích đã quyết tâm bỏ 100 ngàn ra để mua mắm tôm hết hạn quay lại xử đẹp người mình ghét cho bõ tức. Đáng nói gần như toàn bộ số mắm tôm đó được ném lên người vị khách hàng của bà Sa, may mắn nhân vật chính là bà Sa chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Kết quả sau trận ném mắm tôm là bà Bích sợ tái mặt khi biết người ta đưa đơn kiện, có thể sẽ phải ngồi tù.

Cảnh phim căng đét này khiến khán giả vô cùng tò mò về hậu trường để làm nên một trận combat đầy mùi này là gì. Để trả lời cho câu hỏi này cũng như chiều lòng các khán giả trung thành của Hương vị tình thân mới đây ekip đã tiết lộ hậu trường cảnh bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa.

Trên thực tế có rất nhiều điều bất ngờ ở cảnh phim mà khán giả cho rằng rất đã mắt và đáng đời bà Sa này. Hóa ra người trực tiếp ném một bàn tay đầy mắm tôm vào bà Sa và khách hàng lại chính là đạo diễn Danh Dũng. Một phát ăn ngay, nguyên một tay mắm tôm được ném thẳng vào diễn viên.

Ném xong đạo diễn ngay lập tức "chuồn" ra ngoài để tránh gây ảnh hưởng cho các diễn viên. Khi xem phim ai cũng nghĩ rằng bà Bích sẽ trực tiếp thực hiện cảnh ném chính, nhưng không "bàn tay quyền lực" đó chính là đạo diễn của bộ phim Hương vị tình thân.

Sau cú ném chính, bà Bích lập tức lao vào "thêm mắm thêm muối" hay nói cách khác là ném lấy lệ để tăng phần sinh động và các diễn viên có thể diễn tiếp. Ấy thế mà để cho ra được những hình ảnh chân thật nhất các diễn viên gạo cội cũng phải thực hiện khoảng 2 - 3 lần.

Phần cuối theo tiết lộ từ ekip thì nghe nói đây là mắm tôm hàng thật 100%. Hai nhân vật khiến khán giả thương nhất chính là đôi bàn tay vương đầy mắm tôm của đạo diễn Danh Dũng và diễn viên đóng vai vị khách hàng hứng trọn mắm tôm đầy mặt.

Hương vị tình thân vẫn lên sóng đều đặn vào mỗi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN