Ảnh hậu trường 'Phồn hoa': Đường Yên xinh đẹp với mũ beret, lần nữa hợp tác với Hồ Ca sau nhiều năm xa cách

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Đường Yên và Hồ Ca "nối lại duyên xưa" trong bộ phim điện ảnh Phồn hoa sau nhiều năm xa cách.

Vào ngày 15/09, một loạt ảnh hậu trường của Phồn hoa đã được đăng tải trên trang mạng xã hội. Trong ảnh có thể thấy Hồ Ca Đường Yên dường như đang quay phân cảnh ở một buổi tiệc rượu. 

Hồ Ca hóa thân thành người đàn ông hấp dẫn với tạo hình vest lịch lãm, nam diễn viên trông đẹp trai và cao ráo.

 Đường Yên chọn cho mình một chiếc váy cùng với áo khoác ngoài màu vàng phối với chiếc mũ beret màu đỏ. Sự hợp tác của Hồ Ca và Đường Yên trong Phồn hoa đã khiến cho cư dân mạng thêm yêu thích vì đã lâu mới thấy được cặp đôi này lại đóng phim với nhau. 

Được biết, Đường Yên chỉ thủ vai nữ thứ trong Phồn hoa. Nhân viên trong ê-kíp phim nói rằng cả hai ngườ họ hợp tác rất ăn ý, không khí quay phim rất hòa hợp và rất đáng để mong đợi. 

Phim điện ảnh Phồn hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kim Vũ Trừng. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh vào năm 1960 đến năm 1990 ở Thượng Hải và kể về câu chuyện của ba người bạn thời thơ ấu xuất thân từ gia đình quân nhân, tư bản và công nhân. 

Đường Yên và Hồ Ca là bạn tốt lâu năm của nhau và thường hay trêu chọc nhau. Trước đó nam diễn viên sinh năm 1982 từng muốn con của Đường Yên gọi anh là cậu Hồ và bài viết này được đăng tải vào ngày Đường Yên thông báo có con. 

Hai người họ từng hợp tác với nhau trong những bộ phim như Tiên kiếm kỳ hiệp 3 (2009), Cao thủ như lâm (2011), Hiên Viên Kiếm - Thiên Chi Ngân (2012).

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi