Phim Ảnh

Hậu trường 'Bầu trời rực đỏ': Sau cảnh hôn là gì mà sao Ahn Hyo Seop cười như được mùa vậy?

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung phải vật lộn với những trở ngại khi quay cảnh hôn cho "Lovers Of The Red Sky". Nhà đài SBS đã tiết lộ một đoạn video hậu trường về cảnh hôn giữa Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung!

Cảnh hôn lãng mạn trên phim của Ahn Hyo Seop

Lovers of the Red Sky (Bầu trời rực đỏ) là một bộ phim truyền hình lãng mạn giả tưởng lịch sử lấy bối cảnh thời đại Joseon. Kim Yoo Jung vào vai Hong Chun Gi, một nữ họa sĩ của triều đại Joseon, người bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Ahn Hyo Seop đóng vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao mặc dù bị mất thị lực.

Bộ phim Lovers of the red sky đang thu hút khán giả 

Ở tập 6 Bầu trời rực đỏ cặp đôi Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop đã có một màn hôn rất ngọt. Phân cảnh hôn đã đưa Bầu trời rực đỏ lên tốp 1 tìm kiếm, khiến rating tăng vọt lên 10,2%, cao nhất trong cùng khung giờ phát sóng. Trên phim phân cảnh hôn được thực hiện ở bên mặt hồ yên ả và cộng thêm không gian lãng mạn của ánh trăng huyền ảo. Nhưng ở hậu trường thì Ahn Hyo Seop đã phải chật vật với cảnh hôn đầu của anh, anh bị gặp khó khăn cả ở chướng ngại của ngoại cảnh.

Hậu trường cảnh hôn lãng mạn 

Xem thêm: 'Bầu trời rực đỏ' tập 6: Nhà chiêm tinh Ahn Hyo Seop khóa môi nữ họa sĩ Kim Yoo Jung dưới ánh trăng

Ahn Hyo Seop và đạo diễn đã điều phối thời gian thực hiện các hành động của anh ấy cho cảnh quay, và khi máy quay bắt đầu quay, Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung nhập vào các nhân vật và chuyển lời thoại của họ. Khi nghiêng người cho nụ hôn, họ sẽ mất thăng bằng do độ nghiêng của bề mặt mà họ đang ngồi. Ahn Hyo Seop nói: "Ah, quá xa rồi" khi anh ấy ngã xuống đất và Kim Yoo Jung bảo anh ấy hãy cẩn thận.

Hậu trường vật lộn cảnh hôn của Ahn Hyo Seop

Họ thử nụ hôn một lần nữa, nhưng Ahn Hyo Seop từ từ trượt xuống dốc, điều này khiến Kim Yoo Jung bật cười và hỏi anh ấy sẽ đi đâu. Họ quyết định ngồi trên một bao cát, điều này giúp các diễn viên ngồi trên bề mặt nghiêng dễ dàng hơn. Cuối cùng, họ đã thành công khi quay một cảnh hôn đầy cảm xúc.

Tiếp theo, Ahn Hyo Seop bị lừa khi nghĩ rằng anh ấy đang thực hiện một cuộc phỏng vấn, trong khi thực tế các diễn viên đang chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho anh ấy. Trong khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn, Kim Yoo Jung từ từ tiến đến từ phía sau với một chiếc bánh. 

Ahn Hyo Seop được tổ chức sinh nhật tại trường quay 

Cô ấy bắt đầu hát chúc mừng sinh nhật ngay sau khi anh ấy kết thúc câu trả lời của mình, và Ahn Hyo Seop quay lại trong sự ngạc nhiên. Ahn Hyo Seop tiết lộ đây là lần đầu tiên anh nhận được một chiếc bánh sinh nhật trên phim trường, và họ đã cùng nhau chụp một bức ảnh kỷ niệm.

Ba diễn viên gửi lời chức trung thu tới khán giả 

Xem thêm: 'Bầu trời rực đỏ': Top 4 khoảnh khắc khiến chúng ta yêu thích và say đắm ở tập 3 và tập 4

Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop đã quay lại cảnh hôn, lần này từ một góc khác. Chiếc mũ của Ahn Hyo Seop đã đập vào trán Kim Yoo Jung trong lần thử đầu tiên và hạt cườm trên mũ đã cản trở trong lần thử thứ hai. Đạo diễn đã hướng dẫn họ chi tiết hơn, và cuối cùng họ đã hoàn thành cảnh hôn.

Hoàng tử Yang Myung - Gong Myung 

Do lễ Chuseok- Lễ Trung Thu, bộ phim sẽ không được phát sóng vào ngày 20 tháng 9 và ngày 21 tháng 9. Đội ngũ sản xuất đã tiết lộ những bức ảnh hậu trường của Ahn Hyo Seop, Kim Yoo Jung và Gong Myung để bù đắp lại sự nhớ nhung của khán giả. 

Ahn Hyo Seop - Nhà chiêm tinh Ha Ram 

Xem thêm: 'Bầu trời rực đỏ' tập 5 và 6: Không chỉ có nụ hôn đầu của Kim Yoo Jung mà còn rất nhiều khoảnh khắc đẹp

Trong ảnh, ba diễn viên hóa thân hoàn hảo vào vai diễn của mình trên phim trường. Ahn Hyo Seop toát lên vẻ duyên dáng của cô gái mù Ha Ram, trong khi Kim Yoo Jung lại nở nụ cười rạng rỡ trong vai Hong Chun Gi táo bạo và xinh đẹp. Gong Myung đã mỉm cười khi nhập vai vào vai Hoàng tử Yang Myung. 

Kim Yoo Jung - Hong Chun Gi

Họ đặc biệt nổi bật nhờ bộ hanbok mang hơi thở truyền thống khiến họ trở nên rực rỡ. Người ta nói rằng Ahn Hyo Seop, Kim Yoo Jung và Gong Myung luôn tràn đầy năng lượng cho cảnh quay bằng tinh thần đồng đội phi thường và niềm đam mê diễn xuất của họ.

Ahn Hyo Seop, Kim Yoo Jung và Gong Myung cũng nhiệt liệt gửi lời chào đến khán giả nhân dịp Chuseok. Họ nói, "Chúng tôi hy vọng mọi người có một Chuseok khỏe mạnh và hạnh phúc, và hãy chờ đợi Lovers of the Red Sky sẽ phát sóng vào tuần tới."

Tập tiếp theo của Bầu trời rực đỏ - Lovers of the Red Sky sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 9. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN