Phim Ảnh

Hậu duệ của Scarlet Witch sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Wiccan và Speed ​​sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Maddness, bên cạnh Sorcerer Supreme và Wanda Maximoff.

Kể từ khi Wanda Vision trở thành một cặp trong MCU, người hâm mộ đã tự hỏi liệu Marvel Studios sẽ giới thiệu hai đứa con của họ - Billy Tommy hay không? Và trong trailer tại Super Bowl của The Falcon and the Winter Soldier, Loki WandaVision vào đầu năm nay, dường như người hâm mộ càng tin rằng điều này sẽ xảy ra. Cụ thể trong đó, người hâm mộ thấy Wanda cùng Vision nhìn vào hai chiếc nôi và những người hâm mộ nhanh chóng nhận ra những đứa trẻ nằm trong đó có thể là cặp song sinh của họ.

Hậu duệ của Scarlet Witch sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2 Ảnh 1

Được biết, nếu đúng theo truyện tranh, hai đứa trẻ này sẽ trở thành Avengers với biệt danh là Wiccan Speed. Ngay từ trước khi đoạn trailer trên được phát hành, chúng đã được đồn đoán sẽ xuất hiện trong không chỉ một mà rất nhiều dự án của MCU trong thời gian tới. Và mới đây, một tin đồn càng chứng minh đồn đoán trên là sự thật. Cụ thể, theo Jeremy Conrad của MCU Cosmic, Wiccan Speed ​​sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Maddness, bên cạnh Sorcerer SupremeWanda Maximoff

Hậu duệ của Scarlet Witch sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2 Ảnh 2
Hậu duệ của Scarlet Witch sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2 Ảnh 3

Với sự góp mặt của Miss America trong Doctor Strange 2, sự hiện diện của Wiccan Speed có nghĩa là ba thành viên của Young Avengers sẽ lần đầu hội tụ với nhau trong một bộ phim. Ngoài ra, nhờ bước nhảy 5 năm, Cassie Lang cũng đã lớn lên rất nhiều và sớm sẽ trở thành một nhân vật quan trọng trong tương lai của MCU. Từ tất cả các dữ kiện trên, có thể dễ dàng nhìn ra Marvel đang ngầm xây dựng một biệt đội siêu anh hùng hoàn toàn mới - trẻ và tài năng hơn rất nhiều. Ngoài thông tin trên, Jeremy Conrad còn chỉ ra rằng WiccanSpeed trong WandaVision sẽ ở độ tuổi vị thành niên. 

Hậu duệ của Scarlet Witch sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2 Ảnh 4

Theo kế hoạch ban đầu, WandaVision sẽ ra mắt vào cuối năm nay, thế nhưng, vì COVID-19, loạt phim này đã bị hoãn lên sóng vô thời hạn. Hãy cùng chờ những thông tin mới nhất từ Marvel nhé. Còn với Doctor Strange 2, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm