Buổi lễ trao giải Weibo năm 2018 hay Đêm hội Weibo 2018 được diễn ra tại Bắc Kinh vào tối qua (11/01), không chỉ là nơi để những nghệ sĩ khoe bộ cánh đẹp lung linh trên thảm đỏ, hay tôn vinh những đóng góp và thành tựu xuất sắc của các nghệ sĩ xuất sắc nhất làng giải trí Hoa ngữ mà nó còn là dịp đặc biệt để họ tụ họp lại với nhau cùng chia sẻ niềm vui, đoàn tụ.

Hậu đêm hội Weibo 2018, đến lượt fandom Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải xảy ra tranh chấp, cấu xé lẫn nhau ảnh 0

Thế nhưng, khi các minh tinh tham dự ở nơi đây ai nấy đều vui vẻ thì dàn “hậu cung” hùng hậu phía sau họ lại vấp những cuộc gây chiến không ngừng. Sau khi fan Đặng Luân và fan Dương Tử khẩu chiến vì cho rằng một trong hai ké fame của người còn lại thì giờ đây fan Vương Nguyên và fan nhà Vương Tuấn Khải cũng cấu xé lẫn nhau.

Hậu đêm hội Weibo 2018, đến lượt fandom Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải xảy ra tranh chấp, cấu xé lẫn nhau ảnh 1Hậu đêm hội Weibo 2018, đến lượt fandom Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải xảy ra tranh chấp, cấu xé lẫn nhau ảnh 2

Fan nhà Vương Tuấn Khải nói rằng Vương Nguyên dành hát cả phần của Vương Tuấn Khải nên dẫn đến tiết tấu bài hát bị làm đảo lộn lên, trong khi đó fan nhà Vương Nguyên nói rằng là do Vương Tuấn Khải hát sai nhịp, Vương Nguyên chỉ là đang cứu tình thế, giúp Vương Tuấn Khải tìm lại nhịp mà thôi.

Hậu đêm hội Weibo 2018, đến lượt fandom Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải xảy ra tranh chấp, cấu xé lẫn nhau ảnh 3Hậu đêm hội Weibo 2018, đến lượt fandom Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải xảy ra tranh chấp, cấu xé lẫn nhau ảnh 4

Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải đều là thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng TFBoys cùng với Dịch Dương Thiên Tỉ. Cả ba trở thành thực tập sinh của gia tộc TF từ cuối năm 2011 và chính thức xuất đạo, bước chân vào ngành giải trí từ năm 2013. Dù nhóm nhạc quy tụ dàn fan hùng hậu thế nhưng đa số fan only của từng thành viên chiếm rất đông so với fan nhóm, rất nhiều lần fan only xảy ra tranh chấp, cãi vả khiến tình trạng fandom trong nhóm mất đoàn kết, thần tượng lẫn đoàn đội đôi khi khó xử với nhau.