Hậu cung Như Ý truyện đang dần đi vào giai đoạn cuối, khi mà tình cảm của Như Ý (Châu Tấn) dành cho Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) cũng bắt đầu gặp nhiều trắc trở. Một trong những phân cảnh mà khán giả mong đợi và liên tục “hô hào” trong những ngày qua - Kế hậu cắt tóc đã xuất hiện trong tập 81 vừa trình chiếu tại Trung Quốc vào tối nay - 10/10/2018.

Hậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mới

Trích đoạn “Kế hậu cắt tóc” trong “Hậu cung Như Ý truyện”.

Hậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mớiCó thể nói, đây là phân đoạn ngược tâm đau đớn với nhiều sự dằn xé nội tâm giữa hai nhân vật Kế hậu Như Ý và Hoàng đế Càn Long. Ở Diên Hi công lược, đây cũng là cảnh phim trong tập cuối, khiến cho khán giả phải bái phục khả năng diễn xuất của Xa Thi Mạn và phân đoạn kinh điển trong loạt phim cung đấu nhà Thanh. Đối với Hậu cung Như Ý truyện, diễn xuất của Châu Tấn chỉ có hơn chứ không hề thua kém khi đã lột tả tâm lý nhân vật Như Ý đầy xuất sắc.

Hậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mớiHậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mới

Hậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mớiHậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mớiHậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mớiChính sự mong đợi của khán giả đã khiến cho cụm từ khóa “Như Ý rốt cuộc cũng cắt tóc” nhanh chóng dẫn đầu hot search của Weibo với hơn 1,62 triệu lượt tìm kiếm trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Hậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mớiHậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mới

Cảnh quay của Châu Tấn đứng đầu hot-search trong 2 tiếng. Cảnh quay của Châu Tấn đứng đầu hot-search trong 2 tiếng.

Kế hậu cắt tóc là tình tiết đau lòng, thế nhưng người hâm mộ lại chứng tỏ sự hài hước của mình bằng cách… gợi ý kiểu tóc mới cho bà. Ngay lập tức, hàng loạt bức ảnh với nhiều kiểu tóc trước đó của nữ diễn viên Châu Tấn đã được đưa ra, trở thành một chi tiết thú vị, mang đến tiếng cười cho người xem, sau khi khóc… đã đời với cảnh ngược tâm kia.

Hậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mớiHậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mớiHậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mớiHậu cung Như Ý truyện: Kế hậu Châu Tấn cắt tóc đứng đầu hot search, fan chế ảnh gợi ý kiểu tóc mới

Sắp tới đây, cuộc đời của Kế hậu Như Ý sẽ không dừng bi thương tại đây, mà còn mang đến nhiều nước mắt cho khán giả. Hãy cùng SAOstar theo dõi tiếp tục phim Hậu cung Như Ý truyện để biết kết cục của nhân vật này, khác gì với phim Diên Hi công lược nhé.