Teaser tập 6 Hạt giống tâm hồn lên sóng hé lộ câu chuyện ý nghĩa và không kém phần cảm động. Hồi còn thơ trẻ, bạn đã bao lần ngước mặt lên trời, thầm nguyện cầu một điều gì đó thật tốt đẹp xảy ra trong cuộc sống? Thế nhưng qua thời gian, niềm tin vào những thứ lạ lẫm mang danh phép màu liệu có còn tồn tại trong mỗi con người?

Bạn có còn giống như đứa trẻ, đặt niềm tin vào 2 chữ phép màu? Bạn có còn giống như đứa trẻ, đặt niềm tin vào 2 chữ phép màu?

Giữa khó khăn, bộn bề lo toan của cuộc sống, người lớn chật vật xoay vần, vật lộn với sóng gió để tự tìm cách vượt qua. Có đôi khi, họ cảm thấy mệt mỏi, tuyệt vọng tưởng chừng như muốn gục ngã. Ngược lại, những trái tim nhỏ bé, thơ dại chọn cách gửi gắm niềm tin vào những gì tốt đẹp nhất từ cuộc sống: phép màu.

Hạt giống tâm hồn: Vì thế giới luôn tồn tại những điều kỳ diệu

Hạt giống tâm hồn: Vì thế giới luôn tồn tại những điều kỳ diệu

Người lớn phì cười trước suy nghĩ ngây thơ, viển vông của trẻ nhỏ. Thế nhưng chính bản thân họ lại quên rằng đôi khi điều nhỏ bé, giản đơn lại làm nên kỳ tích. Phép màu có thể không thực sự tồn tại, nhưng niềm tin vào điều kỳ diệu, sự chung tay cố gắng mới là chiếc chìa khóa, động lực kết nối trái tim mỗi con người.

Hạt giống tâm hồn: Vì thế giới luôn tồn tại những điều kỳ diệu

“Niềm tin và sự chân thành của con người sẽ khiến phép màu xảy ra, đó chính là điều kỳ diệu của cuộc sống…” Thông điệp đơn giản mà ý nghĩa bị con người vô tình lãng quên, bỗng một ngày hiện hữu qua lăng kính trẻ thơ ngây ngô, không vụ lợi. Thế nhưng liều thuốc tinh thần đặc biệt ấy sẽ khiến bạn phải giật mình bởi thứ công dụng thần kỳ mà nó đem lại. Để rồi thâm tâm mỗi chúng ta đều muốn thốt nhiên thừa nhận: Trên thế giới luôn tồn tại 2 chữ phép màu.

Teaser tập 6 Hạt giống tâm hồn.

Tập 6 Hạt giống tâm hồnPhép màu giá bao nhiêu? với sự tham gia của nữ diễn viên nhí - bé Kim Thư sẽ được phát trên kênh VIVA Networks vào lúc 20h ngày thứ Bảy - 31/03/2018.