Kết thúc câu chuyện của người cha đơn thân ở tập 7, tập 8 Hạt giống tâm hồn đem bạn đến với cuộc sống của một người phụ nữ trong gia đình. Áp lực từ công việc, chuyện tiền nong, nhà cửa, bếp núc bộn bề khiến ngay cả người mẹ hiền, vợ đảm cũng sinh ra bực tức, cáu gắt với mọi thứ ngay tại mái ấm nhỏ bé của mình.

Hạt giống tâm hồn tập 8: Làm mẹ có vui không? Hạt giống tâm hồn tập 8: Làm mẹ có vui không?

Tưởng tượng ngày nào cũng vậy, mỗi khi đi làm về, bạn phải đối mặt với một căn nhà bừa bộn, đồ đạc vứt lung tung kèm theo rác rưởi. Trên bếp, bát đĩa hôm qua vẫn chưa dọn, thức ăn mới cho cả nhà cũng chưa ai chuẩn bị ra. Bạn vừa phải một tay vun vén, dọn dẹp mọi thứ, mặt khác nhắc nhở chồng con thôi bày bừa, nghịch ngợm. Những lúc mệt mỏi như thế, một chút bực tức, giận hờn hẳn là điều dễ hiểu.

Lời quở trách, mắng mỏ phun ra khi bạn đã mất đi kiểm soát, thậm chí chẳng ý thức được lời nói của mình đã vô tình tổn thương đến những thành viên khác trong nhà. Lời quở trách, mắng mỏ phun ra khi bạn đã mất đi kiểm soát, thậm chí chẳng ý thức được lời nói của mình đã vô tình tổn thương đến những thành viên khác trong nhà.
Đã bao giờ bạn nghĩ, có lẽ mọi thứ đều có lý do? Đã bao giờ bạn nghĩ, có lẽ mọi thứ đều có lý do?

Một phút nóng nảy khiến cô vợ đảm trở nên ngoa ngoắt, khó tính trong mắt chồng, người mẹ hiền hóa thành hung dữ, cục cằn với con cái. Trong khi đó, bản chất bên trong con người bạn vốn không phải vậy, đây cũng chẳng giống với cuộc sống mà bạn hằng mơ ước. Hình ảnh ngày một xấu xí trong mắt chồng con khiến chính người phụ nữ là nguyên nhân dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình?

Điều gì khiến bạn trở nên thiếu tin tưởng ở mái ấm gia đình, với những thành viên mà bạn luôn yêu thương nhất? Điều gì khiến bạn trở nên thiếu tin tưởng ở mái ấm gia đình, với những thành viên mà bạn luôn yêu thương nhất?

‘Hạt giống tâm hồn’: Làm mẹ có vui không?

‘Hạt giống tâm hồn’: Làm mẹ có vui không?

Teaser Hạt giống tâm hồn tập 8.

Đồng ý rằng những điều mà người vợ, người mẹ phải làm lụng, chịu đựng trong gia đình là vô cùng vất vả, khó khăn. Thế nhưng đừng nghĩ rằng chồng con của bạn không hề hay biết, thậm chí hoàn toàn chẳng quan tâm gì đến bạn. Bởi lẽ bạn đã lầm!

Bằng cách này hay cách khác, mọi nỗ lực mà bạn bỏ ra đều được các thành viên biết ơn và ghi nhận. Bằng cách này hay cách khác, mọi nỗ lực mà bạn bỏ ra đều được các thành viên biết ơn và ghi nhận.
Thế nên, xin đừng bao giờ để để sự giận dữ chiếm đi vị trí của một nụ cười. Thế nên, xin đừng bao giờ để để sự giận dữ chiếm đi vị trí của một nụ cười.

“Mỗi con người chúng ta, ai cũng có thể trở nên vĩ đại. Chỉ cần trái tim chúng ta chan chứa lòng bao dung, và tâm hồn ngập tràn yêu thương”. - Đó là thông điệp đầy ý nghĩa mà tập 8 Hạt giống tâm hồn: Làm mẹ có vui không? mang lại. Cùng theo dõi và thưởng thức tập phim lúc 20h00 ngày 14/4/2018.