Teaser tập 2 của Hạt giống tâm hồn vừa tung ra không lâu, đã hé lộ một câu chuyện cảm động không kém tập phim đầu tiên.

Khi mẹ là người phụ nữ đáng thương nhất trên cuộc đời

Trong xã hội hiện đại - một xã hội mà những con người ở thế giới thứ ba luôn khao khát được sống là mình thì việc chấp nhận họ lại là điều không hề dễ dàng, đối với các đấng sinh thành. Thế giới quan của nhân loại ở thế kỉ 21 đã dần thoáng hơn, chúng ta chấp nhận tất cả những gì thuộc về một con người, miễn là nó không xấu xa hay nguy hại đến xã hội. Tuy nhiên, nếu đặt mình ở cương vị một người làm cha mẹ, chúng ta hiểu rằng phải cần rất nhiều dũng khí để đối mặt với con cái mình và nhất là xã hội, khi chúng là người của thế giới thứ ba.

Khi mẹ là người phụ nữ đáng thương nhất trên cuộc đời

Hạt giống tâm hồn kì này sẽ mang khán giả đến với câu chuyện của một người mẹ và một cô con gái tên Linh (Gia Linh). Linh lớn lên trong hình dáng của một thiếu nữ bình thường, đáng yêu như biết bao người con gái khác. Nhưng từ sâu bên trong, cô luôn cảm nhận bản thân mình bị bó buộc bởi những chiếc váy, vì vậy Linh chỉ thích mặc đồ con trai. Đến một lúc, như dần ý thức được bản thân là ai và cần gì, thiếu nữ trẻ tuổi ấy đã phản ứng lại những lời răn dạy của mẹ mình như một loại bản năng - bản năng của sự đấu tranh để giành lại quyền sống một cuộc đời là mình đúng nghĩa.

Khi mẹ là người phụ nữ đáng thương nhất trên cuộc đời

Đương nhiên, chúng ta không bàn đến việc người con gái này sai hay đúng. Chúng ta chỉ có thể khẳng định rằng người đau lòng nhất trong toàn bộ câu chuyện này, không ai khác ngoài mẹ của Linh. Tập 2 của Hạt giống tâm hồn sẽ mang khán giả đến với một câu chuyện mới, với những dòng cảm xúc lắng đọng hơn rất nhiều.

-Teaser tập 2

Tập 2 của Hạt giống tâm hồn sẽ lên sóng kênh VIVA Shows vào 20h thứ Bảy, ngày 20.01.2018