Hạt giống tâm hồn: Đừng lãng phí thời gian, hãy yêu thương nhiều hơn! ảnh 0Có những con người, sự hiện hữu của họ bất luận là còn hay mất, thì những bài học họ để lại vẫn mang một giá trị rất riêng. Hạt giống tâm hồn kì này sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện về một gia đình, mà ở đó luôn được lấp đầy yêu thương bởi lời răn dạy của một người ông dành cho cậu cháu trai của mình.

Hạt giống tâm hồn: Đừng lãng phí thời gian, hãy yêu thương nhiều hơn! ảnh 1

Những ngày ông còn sống, đối với cậu bé, lời dạy bảo của ông chỉ đơn thuần là những câu từ khó hiểu trong đầu óc non nớt của mình. Đã có lúc người ta thật sự nghĩ rằng sẽ chẳng có thông điệp giá trị nào được ghi nhận và tiếp thu. Song mọi chuyện gần như đã diễn biến hoàn toàn ngược lại.

Hạt giống tâm hồn: Đừng lãng phí thời gian, hãy yêu thương nhiều hơn! ảnh 2

Sau ngày ông mất, cậu cháu trai nhỏ dại năm nào cũng dần chín chắn hơn. Khi bước vào đời giữa muôn trùng giông bão, đến cuối cùng thì cậu cũng dần chiêm nghiệm được những bài học năm xưa của người ông đã khuất. Cái nôi của gia đình, của giáo điều và những lời răn dạy đã giúp chàng thanh niên trẻ vững vàng trong suy nghĩ và trong cả cách tìm kiếm an yên cho mình giữa cuộc đời sóng gió.

Teaser tập 4 Hạt giống tâm hồn.

Câu chuyện cụ thể như thế nào? Hãy cùng đón xem tập 4 của Hạt giống tâm hồn vào 20h tối nay - thứ Bảy ngày 10/02/2018 trên VIVA Network.