Sau câu chuyện về niềm tin đem đến phép màu kỳ diệu ở tập 6, trailer tập 7 Hạt giống tâm hồn tiếp tục đưa khán giả đến một câu chuyện xúc động về tình cảm gia đình. Tình huống mở ra trong một ngôi nhà có hoàn cảnh éo le, mẹ mất, người cha đơn thân phải thay thế luôn phần vợ, vừa làm việc kiếm sống, vừa đảm đương việc nhà, chăm sóc con gái nhỏ sắp đến tuổi trưởng thành.

Câu chuyện gà trống nuôi con trong trailer tập 7 “Hạt giống tâm hồn”. Câu chuyện gà trống nuôi con trong trailer tập 7 “Hạt giống tâm hồn”.

Thiên chức của người phụ nữ không chỉ có việc sinh con, mà còn cả khéo léo trong việc nhà cửa, bếp núc, vun vén chuyện gia đình. Chẳng ai trên thế giới này có thể làm được tốt hơn họ. Thế nhưng sẽ ra sao nếu như một ngày người mẹ hiền, người vợ đảm ấy đột nhiên phải đi xa? Vượt qua sự mất mát tình cảm, chắc hẳn người đàn ông sẽ phải rất chật vật trong cảnh gà trống nuôi con.

Người cha vừa thay thế mẹ chăm sóc con cái… Người cha vừa thay thế mẹ chăm sóc con cái…
…vừa tất bật với vòng xoay cơm áo. …vừa tất bật với vòng xoay cơm áo.

Có cha mẹ nào mà chẳng yêu thương, chăm sóc con cái? Bằng tình thương yêu bản năng của mình, có lẽ người cha ấy đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều để biểu lộ tình cảm của mình cho con gái thấy. Thế nhưng khoảng cách vô hình giữa cha và con gái, những nỗi niềm khó tâm sự thành lời đã tàn nhẫn xóa đi mọi sự nỗ lực, khiến họ ngày một cách xa nhau.

Những khúc mắc tâm lý tuổi mới lớn chỉ có thể tâm sự cùng mẹ vô tình trở thành rào cản tâm lý đối với hai cha con. Những khúc mắc tâm lý tuổi mới lớn chỉ có thể tâm sự cùng mẹ vô tình trở thành rào cản tâm lý đối với hai cha con.
Cô gái nhỏ nặng lời trách mắng khiến cha đau lòng. Cô gái nhỏ nặng lời trách mắng khiến cha đau lòng.

Hạt giống tâm hồn: Đừng để giọt buồn đọng trên đôi mắt cha ảnh 5

Có thể tâm tư người cha không đủ tỉ mỉ để hiểu thấu nỗi lòng cô công chúa nhỏ, thế nhưng sự thương yêu, bản lĩnh đùm bọc gia đình trong họ không bao giờ thua kém người phụ nữ. Điều đó liệu có tạo nên sức mạnh, phá vỡ bức tường ngăn cách tình cảm cha con?

Giọt nước mắt của người cha rơi xuống trong nỗ lực thấu hiểu, giải quyết vấn đề khúc mắc trong lòng con cái. Giọt nước mắt của người cha rơi xuống trong nỗ lực thấu hiểu, giải quyết vấn đề khúc mắc trong lòng con cái.

Trailer “Hạt giống tâm hồn” tập 7

“Nếu như những rắc rối ở ngoài cuộc sống của con mình mà người cha này không gỡ bỏ được, thì tôi đâu có đáng mặt làm cha…” - Lời tâm sự chân tình trong dòng nước mắt của người cha đơn thân cũng là đoạn kết trailer Hạt giống tâm hồn tập 7. Cùng chờ đón và thưởng thức tập phim ý nghĩa, giàu cảm xúc tên gọi Quyền được khóc, phát sóng lúc 20h thứ Bảy - ngày 7/4/2018.