Kể từ khi Disney công bố kế hoạch phát triển bản live-action cho bộ phim The Little Mermaid, một trong những câu hỏi đầu tiên được đặt ra cho người hâm mộ chính là việc ai sẽ giành nụ hôn cho nàng tiên cá Ariel. Và không lâu sau khi Disney xác nhận Halle Bailey sẽ thủ vai nữ chính xinh đẹp này, nhân vật chàng hoàng tử Eric cũng đang được nhắm cho Harry Styles.

Harry Styles xem xét vào vai hoàng tử Eric trong ‘The Little Mermaid’ bản live-action. Harry Styles xem xét vào vai hoàng tử Eric trong ‘The Little Mermaid’ bản live-action.

Theo The Hollywood Reporter, Styles đang xem xét ký hợp đồng đóng vai Hoàng tử Eric trong bộ phim mới của nhà Chuột với vai trò được yêu thích. Mặc dù xuất thân là một ca sĩ và nổi tiếng với vai trò thành viên One Direction, chắc chắn khán giả vẫn chưa thể nào quên được vai diễn ấn tượng của anh chàng 25 tuổi trong Dunkirk từng đoạt giải Oscar của Christopher Nolan.

Harry Styles xem xét vào vai hoàng tử Eric trong The Little Mermaid bản live-action ảnh 1Harry Styles xem xét vào vai hoàng tử Eric trong The Little Mermaid bản live-action ảnh 2

Kể từ khi xuất hiện trong bộ phim năm 2017, Harry đã bắt đầu dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất một cách nghiêm túc, song song với việc ca hát. Anh chàng thậm chí đã thử vai Elvis Presley trong bộ phim tiểu sử sắp tới The King của Lu Luhrmann. Cuối cùng Harry đã thua Austin Butler trong vai trò đó, nhưng anh chàng hiện đã thành công với việc giành được một vai quan trọng trong bộ phim của Disney được khán giả đang rất mong chờ.

Harry Styles xem xét vào vai hoàng tử Eric trong The Little Mermaid bản live-action ảnh 3

Đối với vai Hoàng tử Eric trong The Little Mermaid, anh chàng yêu Ariel sau khi được cô cứu thoát +khỏi chết đuối. Để được ở bên người mình yêu, Ariel đã chấp nhận đánh đổi giọng nói của mình lấy đôi chân, cho phép cô xuất hiện bên chàng như một con người.

Harry Styles xem xét vào vai hoàng tử Eric trong The Little Mermaid bản live-action ảnh 4

Styles và Bailey có thể là hai cái tên duy nhất được xác nhận cho bộ phim ở giai đoạn này, nhưng Melissa McCarthy, Jacob Tremblay và Awkwafina đang đàm phán để tham gia bộ phim. Với loạt tên tuổi đình đám, tác phẩm hứa hẹn đem đến bữa tiệc hình ảnh đã mắt, đã tai cho người hâm mộ.

The Little Mermaid được đạo diễn bởi Rob Marshall của Mary Poppins Returns, khán giả hi vọng bộ phim sẽ bắt đầu sản xuất vào đầu năm tới.