Mới đây, Blumhouse Universal đã chính thức tung ra tấm poster đầu tiên cho bộ phim Happy Death Day 2U. Đối với những người chưa từng xem Happy Death Day, tác phẩm kể về Tree Gelbman (diễn viên Jessica Rothe) - một sinh viên đại học  và cũng là người đang bị mắc kẹt trong một tình huống giống như Groundhog Day vào năm 1993. Cụ thể hơn, trong Happy Death Day, cô phải sống đi sống lại ngày cô bị giết chết cho đến khi cô tìm thấy kẻ có âm mưu hãm hại cô. Tưởng rằng sau khi kết thúc phần 1, Tree Gelbman sẽ có nhiều thời gian để tận hưởng chiến thắng thì sắp tới đây, cô sẽ phải tiếp tục cuộc chiến đẫm máu với kẻ giết người đeo mặt nạ ghê rợn.

Happy Death Day 2U tung tấm poster đầu tiên: Kịnh dị, hài hước và đẫm máu hơn rất nhiều! ảnh 0

Trên tấm poster đầu tiên của Happy Death Day 2U, khán giả dễ dàng nhìn thấy dòng chữ đáng sợ, “Death Makes a Killer Comeback” (tạm dịch: Cái chết sẽ giúp kẻ giết người trở lại). Đằng sau phông nền chính chân dung kẻ giết người đang đeo chiếc mặt nạ quen thuộc và cầm chiếc bánh cupcake với số “2” ở trên đó. Sử dụng hai màu chính là đỏ và trắng, tấm poster thật sự rất đáng sợ, đặc biệt là nhân vật phản diện đeo chiếc găng tay cùng khuôn mặt bị khói che phủ, thế nhưng sợ hãi nhất chính là nụ cười ghê rợn của hắn.

Happy Death Day 2U tung tấm poster đầu tiên: Kịnh dị, hài hước và đẫm máu hơn rất nhiều! ảnh 1Happy Death Day 2U tung tấm poster đầu tiên: Kịnh dị, hài hước và đẫm máu hơn rất nhiều! ảnh 2

Chia sẻ về lần trở lại trong Happy Death Day 2U, Jessica Rothe nói: Chris đã làm rất nhiều điều đáng kinh ngạc cho phần tiếp theo của Happy Death Day. Đó là cách anh ấy thực hiện các diễn biến của phim, đưa một bộ phim kinh dị thành một tác phẩm kinh dị pha chút hài kịch, kịch tích - thành một thể loại phim Back to the Future. Phần tiếp theo sẽ bắt đầu ngay từ điểm kết thúc ở phần trước, nó sẽ giải thích rất nhiều điều mà phần đầu tiên không giải thích được, và nó nâng tầm mọi thứ nên rất nhiều. Tôi thực sự vui mừng khi biết rằng chúng tôi sẽ phát triển bộ phim nhưng không làm mất đi thứ mà mọi người yêu thích trong phần đầu tiên.”

Happy Death Day 2U tung tấm poster đầu tiên: Kịnh dị, hài hước và đẫm máu hơn rất nhiều! ảnh 3Happy Death Day 2U tung tấm poster đầu tiên: Kịnh dị, hài hước và đẫm máu hơn rất nhiều! ảnh 4

Happy Death Day 2U sẽ tiếp được đạo diễn bởi Christopher Landon và ông cũng là người sẽ biên kịch bộ phim cùng với Scott Lobdell. Bộ phim có sự trở lại của các diễn viên Jessica RotheIsrael BroussardRuby ModineSuraj Sharma, Rachel Matthews, Charles Aitken,…. Happy Death Day dự kiến ra mắt khán giả vào 14/2 năm 2019.